close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Master Yi đang bị lỗi bug Tuyệt Kỹ Alpha?

Có vẻ như tuyệt chiêu Tuyệt Kỹ Alpha trứ danh của vị tướng Master Yi đang bị một lỗi không hề nhẹ…

Vào khoảng 10 tiếng trước, trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ đã đăng tải một chủ đề nói về một lỗi không hề nhẹ dành cho chiêu thức Tuyệt Kỹ Alpha của Master Yi. Lỗi bug này ở việc khi Master Yi sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha, vị tướng này vẫn bị dính sát thương cũng như hiệu ứng khống chế mà đối phương tung ra từ trước đó.

Nếu như các bạn nói rằng không phải hay như thế nào đó không chấp nhận điều này hay người cầm Yi “gà” thì hãy xem clip này. Người trong clip không phải gà đâu. Là Cowsep – một cao thủ Master Yi tiếng tăm của làng LMHT đấy!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?time_continue=9&v=LimM9a2ajE4″ ]

Các tình huống Cowsep sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha để tránh né những kỹ năng của đối phương đều thất bại liên tiếp. Điều này khiến anh ta không thể hiểu chuyện gì xảy ra và chỉ biết kêu “what the f…” mà thôi.

Lỗi này đã xuất hiện từ khá lâu tuy nhiên hiện tại điều này vẫn còn tồn tại. Tuy không quá phổ biến nhưng chắc chắn vẫn sẽ có những tình huống khiến người chơi phải chịu thiệt thòi

Hi vọng rằng, sau khi RioCó vẻ như tuyệt chiêu Tuyệt Kỹ Alpha trứ danh của vị tướng Master Yi đang bị một lỗi không hề nhẹ…t Games biết được chuyện này, họ sẽ có ngay những động thái sửa lỗi không đáng có trên chiêu thức trong thời gian sớm nhất và sửa một cách tận gốc để Master Yi vẫn là một vị tướng có những pha highlights ảo diệu nhờ Tuyệt Kỹ Alpha như trong clip dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pf9yJM4bbQw” ]

>> LMHT: Hơn 4 năm rồi mới thấy game thủ chuyên nghiệp pick Teemo đi top!

Bài liên quan
eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7

eSports

GAM bị lật kèo 10k tiền

eSports

Những vị tướng LMHT được làm lại hiệu quả nhất từ trước tới nay (Phần 1)

eSports

Vị tướng nào bị cấm trong toàn bộ các trận đấu LPL Hè 2020?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.