close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Online

Master X Master ra mắt phiên bản Test thứ 3 với hàng loạt Minigame siêu dị

Có vẻ như vẫn chưa hài lòng với sản phẩm của mình, các NSX của tựa game Master X Master mới đây đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản thử nghiệm thứ 3 dành cho phiên bản tiếng Anh của tựa game này…

Đây được xem là một phiên bản Test nhằm kiểm tra một lần nữa những chi tiết thiếu sót và cần được chỉnh sửa trong 2 phiên bản đầu tiên. Theo dự kiến, phiên bản chính thức của game cũng sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, muộn nhất là cuối Quý 3 năm nay.

Master X Master

Master X Master là một tựa game MOBA đang gây được sự chú ý khá lớn tại thị trường game Hàn Quốc. Điểm thu hút của tựa game này chính là việc từ thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG nổi tiếng Blade & Soul, vốn là tựa game online được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Chế độ PvE là một trong những nét đáng chú ý nhất mà Master X Master mang đến cho người chơi. Game sở hữu hệ thống minigame với cách chơi khá mới lạ và đa dạng như: chạy đua vượt chướng ngại vật, né đạn trong vòng tròn… hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút thú vị đối với đông đảo người chơi.

Master X Master

Và trong bản thử nghiệm này, các nhà làm game lại tiếp tục mang đến cho game thủ những màn chơi minigame cực kỳ độc đáo và vui nhộn, bao gồm:

  • Candy Rush: Một trò chơi mà game thủ tham gia sẽ có nhiệm vụ thu thập những món bánh kẹo, đồ ngọt được chỉ định bất kỳ để hoàn thành bộ sưu tập “hảo ngọt” của mình.
  • Jump Rope: Chế độ chơi biến game thủ trở thành những vận động viên “điền kinh”, nơi người chơi phải tìm cách di chuyển về vạch đích 1 cách nhanh nhất nhưng đồng thời cũng phải chú ý tránh khỏi những tia sét từ trên trời giáng xuống và sẽ gây một lượng sát thương cực lớn cho bất kỳ ai trúng phải nó.
  • Lightning Jumper: tương tự như Jump Rope nhưng là một cuộc đua theo phong cách leo núi, khi người chơi phải chạy vượt chướng ngại vật theo phương…thẳng đứng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=b-aZuJW40RI” ]

Master X Master Mini Games

Ngoài ra còn có các chế độ chơi khác như Tile Drop, Sprint Course, Obstacle Course… đang chờ đợi người chơi khám phá trong phiên bản này.

Mọi thông tin chi tiết về giai đoạn thử nghiệm của Master X Master game thủ có thể tìm hiểu thông qua địa chỉ trang chủ: http://www.playmxm.com/.

[fresh_embepost pid=”377845″ ]

[fresh_embepost pid=”377905″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)