close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Master X Master phiên bản tiếng Anh ấn định ngày ra mắt bản Beta

Phiên bản Closed Beta này sẽ là lần đầu tiên, cộng đồng game thủ quốc tế được trải nghiệm một phiên bản không giới hạn người chơi của Master X Master…

Mới đây, NSX NCsoft đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức về thời điểm phát hành bản Closed Beta của tựa game Master X Master phiên bản quốc tế. Theo đó, tựa game này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/4 và thời điểm Beta sẽ kéo dài tới hết ngày 27/4. Phiên bản này sẽ bao gồm các tính năng cơ bản đã được giới thiệu trong bản Test, với 36 Heroes, các chế độ PvE, PvP…

master-x-master

Master X Master là một tựa game MOBA đang gây được sự chú ý khá lớn tại thị trường game Hàn Quốc. Điểm thu hút của tựa game này chính là việc từ thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG nổi tiếng Blade & Soul, vốn là tựa game online được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Hệ thống kĩ năng nhân vật trong Master X Master cũng tương tự như những tựa game MOBA khác, mỗi nhân vật sở hữu 4 skill riêng biệt và dĩ nhiên đều mất một khoảng thời gian tương đối để hồi phục sau mỗi lần sử dụng. Bên cạnh đó, những skill bổ trợ có tác dụng phụ như blink, tăng tốc độ, buff giáp . . . sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn chiến thắng.

master-x-master

Trước đây, Master X Master được phát hành tại 3 máy chủ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Chính vì vậy, rất nhiều game thủ gặp khó khăn trong việc đăng ký tài khoản tham gia và rào cản về ngôn ngữ. Phiên bản Test giới hạn đầu tiên của Master X Master được ra mắt vào tháng 3/2016, tuy nhiên thì phải tới hơn 1 năm sau, trải qua hàng loạt các phiên bản thử nghiệm và chỉnh sửa, phiên bản Beta đầu tiên của game mới được ra mắt.

http://game4v.com/cong-dong/trao-luu-moi-nam-2017-xem-gai-ao-choi-game-415260.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.