close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Master X Master đã cho phép tải game, sẵn sàng ra mắt bản Open Beta

Tựa game MOBA độc đáo được phát triển bởi NCSoft đã chính thức ra mắt bản Client vào ngày hôm nay 21/6, cho phép game thủ tham gia download và sẵn sàng trải nghiệm phiên bản Open Beta tiếng Anh…

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ, NSX game khuyến cáo rằng người chơi nên gỡ bỏ hoàn toàn bản cài đặt phiên bản Alpha/Beta Test trước đây trước khi tiến hành tải bản Client mới. Bởi đây là phiên bản hoàn toàn khác biệt và độc lập so với các bản thử nghiệm cũ.

master-x-master

Bên cạnh đó, những người chơi đã tham gia các bản Test trước đây bằng cách mua các gói Founder Pack sẽ được giữ nguyên thông tin tài khoản. Nghĩa là họ không cần trải qua công đoạn đăng ký mà có thể truy cập trực tiếp vào trò chơi bằng ID, tuy nhiên thì mọi thông tin nhân vật đã được reset lại hoàn toàn.

Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tiến hành truy cập vào trang chủ game tại địa chỉ https://www.playmxm.com/ hoặc click vào đường link http://download.playmxm.com/ để tiến hành Download và trải nghiệm game.

master-x-master

Master X Master là một tựa game MOBA đang gây được sự chú ý khá lớn tại thị trường game Hàn Quốc. Điểm thu hút của tựa game này chính là việc từ thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG nổi tiếng Blade & Soul, vốn là tựa game online được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Hệ thống kĩ năng nhân vật trong Master X Master cũng tương tự như những tựa game MOBA khác, mỗi nhân vật sở hữu 4 skill riêng biệt và dĩ nhiên đều mất một khoảng thời gian tương đối để hồi phục sau mỗi lần sử dụng. Bên cạnh đó, những skill bổ trợ có tác dụng phụ như blink, tăng tốc độ, buff giáp . . . sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn chiến thắng.

https://www.youtube.com/watch?v=SzVJUa2wAfU

.

Master X Master Gameplay

Trước đây, Master X Master được phát hành tại 3 máy chủ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Chính vì vậy, rất nhiều game thủ gặp khó khăn trong việc đăng ký tài khoản tham gia và rào cản về ngôn ngữ. Phiên bản Test giới hạn đầu tiên của Master X Master được ra mắt vào tháng 3/2016, tuy nhiên thì phải tới hơn 1 năm sau, trải qua hàng loạt các phiên bản thử nghiệm và chỉnh sửa, phiên bản Beta đầu tiên của game mới được ra mắt.

http://game4v.com/game-online/cuu-am-chan-kinh-2-thuc-pham-phai-qua-che-bien-neu-an-song-se-bi-dau-bung-va-giam-the-luc-436218.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

4 game MOBA đáng chơi nhất hiện nay đến từ NetEase

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Người tạo ra dàn 'Siêu anh hùng' trong Marvel Super War chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.