Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Master of Eternity – Game toàn mỹ nữ xinh như ‘Ngọc Trinh’ chuẩn bị mở cửa

Sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng nhưng không kém phần sexy, cuốn hút, dàn chiến binh toàn mỹ nữ của Master of Eternity đã chính thức mở cửa Closed Beta.

M.O.E Master of Eternity là một trong những dự án game mobile online được mong đợi nhất năm 2016 đến từ “đại gia” xứ Hàn NEXON. Được giới thiệu lần đầu tại sự kiện G-Star 2015, trải nghiệm “kẹo ngọt” này nhanh chóng thu hút sự chú ý khi giới thiệu tới game thủ dàn chiến binh 100% là nữ giới. Các cô gái của M.O.E khiến người chơi hình dung đến nữ hoàng nội y Ngọc Trinh khi sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng, đôi mắt tròn to ngọt ngào cùng với đó là thân hình chuẩn mực, sexy “bỏng mắt”. Giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của Master of Eternity đã chính thức khởi động từ ngày hôm nay 3/3 dành cho các game thủ Android Hàn Quốc.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/p9ZRpbdNDQk” ]

Tham gia Closed Beta Test, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ nội dung của Master of Eternity bao gồm các màn combat 3D đẹp mắt, các nhiệm vụ đặc biệt và hệ thống nâng cấp nhân vật. Game xoay quanh 16 cô gái xinh đẹp, bản thân sở hữu năng lực chiến đấu mạnh mẽ cùng với đó là năng lực điều khiển những cỗ máy hoành tráng. Cùng với họ, người chơi sẽ đối đầu với thế lực tội ác để bảo vệ nền hòa bình cho thế giới. Tương tự như các game cùng loại, Master of Eternity cung cấp cho người chơi cơ hội thể hiện kỹ năng chiến thuật qua cách vận dụng skill của nhân vật, kết hợp, củng cố lực lượng…

Một số hình ảnh của Master of Eternity:

Master of Eternity

Master of Eternity 1
Master of Eternity 2

Master of Eternity 3

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”327193″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Nexon chuẩn bị phát hành game ARPG hoàn toàn mới

Cộng Đồng

Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện tại Offline AxE tại Hà Nội

Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Game Mobile

7 game mobile Trung Quốc nổi bật ra mắt trong tuần qua (02/12 - 08/12)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.