close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Master Chief đột ngột xuất hiện trong Destiny

Master Chief xuất hiện trong Destiny ư? Là thật sao chứ hả?!

Destiny đã chính thức ra mắt được gần 1 tuần, hàng triệu gamer trên khắp thế giới đang đắm chìm trong thế giới tuyệt vời của game. Có rất nhiều hoạt động đang thu hút sự tham gia của cộng đồng người chơi như làm quest, săn trùm, thi đấu đối kháng. Nhưng một số người chơi còn có niềm đam mê khác, đó là truy tìm các Easter Eggs (bí mật trong game).

Mới đây một gamer với nickname SmokingGhost đã đăng tải trên trang reddit.com về một Easter Eggs vô cùng thú vị. Đó là sự xuất hiện của nhân vật Master Chief trong series game kinh điển Halo, cũng do hãng Bungie phát triển. Đây quả là một bất ngờ lớn với các fan hâm mộ lâu năm của Halo. Vẫn biết Destiny là một tựa game rộng lớn và ẩn chứa nhiều bí mật nhưng chẳng ai ngờ lại có người phát hiện ra Master Chief nhanh đến vậy. Hãy cùng game4v chiêm ngưỡng dung nhan của Master Chief lần này nhé.

destiny_master_chief_reference

Dạ vâng, anh ấy đây

halo_master_chief_helmet

lấy cái ảnh gốc ra so sánh nhé

Thực ra thì đây cũng không phải là lần đầu tiên chung ta thấy được dáng dấp của anh trong sản phẩm mới này của hãng Bungie những trực tiếp và chân thật thế này thì quả thật là lần đầu tiên. Hãy cùng chúng tôi xem lại một số hình ảnh trong những lần xuất hiện trước đây của Master Chief trong Destiny.

2609461-6464296399-amR08

destinyhalo

Bài liên quan
PC - Console

Chuyển thể Destiny lên màn ảnh

PC - Console

Phần thứ 6 của Halo và Collection Master Chief sẽ đến tay game thủ PC

PC - Console

Báo cáo: Sau nhiều năm dài chờ đợi, Halo 3 & 4 cũng sắp sửa lên PC

PC - Console

Chiến trường Halo được tái hiện cực "chất" trong Arma 3