close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

PC - Console

Siêu phẩm Mass Effect Andromeda tung loạt hình ảnh và video trailer đẹp mắt

Hôm nay, hãng Electronic Arts cùng nhà phát triển BioWare vừa phát hành một số hình ảnh mới cùng trailer gameplay hấp dẫn cho “bom tấn” Mass Effect Andromeda sắp sửa được ra mắt.

Mass Effect Andromeda

Các bức ảnh screenshot được chụp trực tiếp trong game mang đến cho người chơi một cái nhìn cận cảnh về kỹ năng chiến đấu của nhân vật trên một hành tinh bao phủ trong đá và nham thạch, và một số kẻ thù mới xuất hiện để cản bước người chơi.

Mass Effect Andromeda

Bên cạnh đó là trailer gameplay giới thiệu thêm về hệ thống bảng kỹ năng trong game và cách sử dụng chúng trong lúc chiến đấu. Bạn đọc có thể xem qua tại đây

_________________________________________________________

Mass Effect: Andromeda là tựa game thuộc thể loại hành động nhập vai, trong đó người chơi sẽ chọn vào vai Sara hay Scott Ryder và điều khiển họ khám phá thiên hà theo góc nhìn người thứ ba.

Mass Effect Andromeda

Không giống như các phiên bản trước trong series Mass Effect, khi mà người chơi bắt đầu game bằng cách lựa chọn giữa sáu lớp nhân vật sở hữu các bộ skill độc nhất, nay Andromeda cho phép người chơi toàn quyền xây dựng bảng kỹ năng cho riêng mình trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Mass Effect Andromeda

Andromeda lấy bối cảnh 600 năm sau những sự kiện của bộ trilogy Mass Effect trước. Người chơi sẽ vào vai một trong 2 đứa con song sinh của Alec Ryder, được gửi đi tìm kiếm những hành tinh mới phù hợp cho loài người sinh sống và lập nghiệp.

Mass Effect Andromeda

Hãng phát triển Bioware hứa hẹn sẽ mang người chơi đến một thiên hà hoành tráng hơn để chinh phục, khám phá những tinh cầu bí ẩn qua những hình ảnh hỗ trợ 4k không thể chân thực hơn.

Mass Effect Andromeda

Ngày phát hành của Mass Effect Andromeda đã được chính thức công bố. Trò chơi sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào 21 tháng 3 tại Bắc Mỹ, trong khi game thủ châu Âu sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút, cho đến ngày 23 để được trải nghiệm game.

Theo Dualshockers

[fresh_embepost pid=”398959″]

[fresh_embepost pid=”398625″]

[fresh_embepost pid=”399317″]

Bài liên quan
PC - Console

The Textorcist: The Story of Ray Bibbia trò chơi gõ bàn phím

PC - Console

Ghostrunner tựa game hành động hay nhưng giá 'chua'

Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Dark Eden Mobile - Phiên bản truyền nhân đích thực game hành động ma cà rồng nổi tiếng