close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Mass Effect Andromeda chính thức bị các cracker khuất phục

Lại như thông lệ, sát thủ Denuvo CPY là người ra tay và con mồi chính là Mass Effect Andromeda.

mae

Đúng như những gì đã dự đoán, Mass Effect Andromeda đã không thể trụ vững được nổi 1 tháng trước “tử thần” CPY. Cho dù lần này không nhanh như dự đoán khi nhóm cracker CPY hoàn thành công việc sau gần 2 tuần nhưng đây vẫn là một đòn đánh nặng nề vào Denuvo và EA. Đặc biệt với việc game sử dụng Denuvo càng ngày càng bị crack nhanh chóng, rất có thể các nhà sản xuất game sẽ dè chừng và đưa ra động thái nếu họ đang có ý định sử dụng hệ thống bảo mật của Denuvo.

mae2

thông tin bản crack

Mass Effect Andromeda là phiên bản tiếp theo trong series Mass Effect, sản xuất bởi BioWare. Trước thời điểm ra mắt, game nhận được rất nhiều sự kì vọng của người hâm mộ khi có thể tiếp nối được thành công của các phiên bản trước. Tiếc rằng, khi chính thức phát hành, dường như đây đích thực là quả bom xịt của năm khi nhận được vô số đánh giá thiếu tích cực từ các trang báo game uy tín. Đa số đều nhận xét là game rất đẹp nhưng dường như nhà sản xuất đưa người chơi vào một thế giới rộng lớn mà trống rỗng, thiếu điểm nhấn và có nhiều lỗi không đáng có.

mae3

Hiện tại, phiên bản crack của Mass Effect Andromeda đang được upload lên mạng. Dù Game4V không khuyến khích bạn chơi game lậu, nhưng nếu bạn quan tâm, vẫn có thể tìm hiểu thêm tại ĐÂY.

Bài liên quan
Game Mobile

FIFA Mobile 21 công bố cấu hình máy để có thể 'chiến' game mượt

PC - Console

Nhiều tiền như Microsoft thì nên mua studio game nào tiếp theo?

PC - Console

Titanfall 2 là tham vọng của EA, tại sao nó lại không thể thành công?

PC - Console

EA phát hành Star Wars Squadrons mô phỏng chiến đấu ngoài vũ trụ