close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Marvel’s Daredevil series phim truyền hình mới sắp lên sóng

Marvel’s Daredevil series phim truyền hình mới nhất của Marvel sẽ chính thức được phát sóng trên dịch vụ của  Netflix vào giữa tháng tới.

Một tin vui cho những người hâm mộ các bộ phim siêu anh hùng của Marvel. Hãng Marvel vừa chính thức thông báo series phim truyền hình mới nhất của họ là Marvel’s Daredevil  sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 10/03 tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=h334vn103YM”]

Theo đó Marvel’s Daredevil sẽ kể về câu chuyện của Matt Murdock, tay luật sư mù nổi tiếng trên đường hành hiệp với cái tên Daredevil. Theo dự kiến phim sẽ chính thức được chiếu trên dịch vụ Netflix từ ngày 10/03 tới. Phim có sự tham gia của Charlie Cox  trong vai Matt Murdock/Daredevil, Deborah Ann Woll trong vai Karen Page, Elden Henson trong vai Foggy Nelson, Rosario Dawson trong vai Claire Temple và Vincent D’Onofrio trong vai Wilson Fisk/ Kingpin.

[fresh_embepost pid=”135036″]

Nếu các bạn còn nhớ thì đây không phải lần đầu tiên nhân vật   Daredevil có mặt trong một dự án phim người đóng. Trước đó năm 2003, hãng 20th Century Fox cũng đã cho ra mắt một bộ phim truyện cùng tên về nhân vật này và được đánh giá là một trong những bộ phim siêu anh hùng tồi tệ nhất từ trước đến nay. Hy vong với phiên bản truyền hình lần này,  phim sẽ không làm phụ lòng người hâm mộ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LmP3YFk_YHA”]

Ngoài Marvel’s Daredevil, hãng Marvel cũng đang lên kế hoạch cho các series phim truyền hình về Jessica Jones, Iron Fist và Luke Cage (nhóm Defenders). Hiện chưa chắc chắn những series phim truyền hình này sẽ đóng vai trò ra sao trong thế giới của của Marvel Cinematic Universe (MCU).

 Marvel's Daredevil

Những thông tin mới nhất về series phim này cũng như những bộ phim khác của Marvel sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Trong lúc đó, hãy đón đọc những thông tin mới và hấp dẫn khác trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Scarlett Johansson tái xuất trong live action của Ghost in the Shell
>>>Phim Assassin’s Creed chốt hạ ngày ra mắt các fan

Bài liên quan
PC - Console

Fortnite đón nhận bản cập nhật lớn dành cho fan Marvel

Game Mobile

MARVEL Duel - Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

Game Mobile

5 game mobile Marvel được cộng đồng yêu thích và mong đợi nhất

Game Mobile

NetEase lại sắp cho ra game Marvel mới, lần này là Card Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.