close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Marvel’s Avengers của Square Enix sẽ cập bến PC, PS4, Xbox One và Google Stadia

Theo tài liệu quảng bá trước cuộc họp báo của Square Enix tại hội chợ E3, Marvel’s Avengers sẽ xuất hiện trên cả Google Stadia – cùng với PC, PS4 và Xbox One.

Nền tảng chơi game đám mây của đại gia Google tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các nhà phát triển trên toàn ngành, bao gồm cả các dự án chưa được tiết lộ cụ thể. Theo các tài liệu quảng cáo bên ngoài Trung tâm Hội nghị Los Angeles nhân sự kiện E3 2019, Marvel’s Avengers do Square Enix xuất bản sẽ đến với Google Stadia, cùng với PC, PS4 và Xbox One.

Marvel’s Avengers của Square Enix sẽ cập bến PC, PS4, Xbox One và Google Stadia

Ảnh: Twitter@PlayAvengers

Bên dưới logo Avengers là dòng chữ “Embrace Your Power” (tạm dịch: “nắm lấy sức mạnh của bạn”) và kế đó là các logo hệ máy quen thuộc như PC, PS4 Xbox One và khá bất ngờ – Google Stadia:

Marvel’s Avengers của Square Enix sẽ cập bến PC, PS4, Xbox One và Google Stadia

Ảnh: @AvengersSE

Marvel’s Avengers sẽ đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Marvel và Square Enix. Đoạn trailer ban đầu đã xác nhận rằng thế giới mà trò chơi thiết lập đang trở nên vô cùng khắc nghiệt với các siêu anh hùng. “Mọi người nói rằng thời đại của các vị anh hùng đã kết thúc”, giọng người kể chuyện nói trong đoạn teaser đầu tiên. “Nếu bạn khác biệt, bạn trở thành mối nguy hiểm. Nhưng tôi biết sự thật. Thế giới sẽ luôn cần những anh hùng. Chúng ta chỉ cần tập hợp lại với nhau.”

Square Enix cho biết Avengers “đang được thiết kế cho các game thủ trên toàn thế giới và sẽ mang lại tất cả các nhân vật, môi trường và những khoảnh khắc mang tính biểu tượng đã khiến người hâm mộ lâu năm của thương hiệu phải kinh ngạc.” Trò chơi được phát triển bởi hãng Crystal Dynamics, studio phía sau series Tomb Raider và Eidos Montreal, hãng phát triển series Deus Ex.

http://game4v.com/pc-console/fifa-20-ra-mat-vao-thang-9-lay-bong-da-duong-pho-lam-trong-tam-572964.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

MARVEL Future Revolution hé lộ video gameplay

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS

PC - Console

Final Fantasy 7 Remake Intergrade thêm cảnh mới vào cái kết ban đầu

Phim-Truyện

2 tập đầu tiên của Loki nhận được thành tích khủng trên Rotten Tomatoes