close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Marvel vs. Capcom Infinite giới thiệu 8 nhân vật mới, công bố ngày ra mắt chính thức

Capcom vừa chính thức xác nhận tựa game đối kháng Marvel vs Capcom Infinite sẽ được phát hành trên tất cả các nền tảng – bao gồm cả PC – vào ngày 19 tháng 9 tới tại Bắc Mỹ và Châu Âu. Hiện game đã cho người chơi đặt mua trước trên Steam, và kèm theo một đoạn trailer giới thiệu mới ngay dưới đây.

Bối cảnh cốt truyện của Marvel vs Capcom Infinite thực sự không thể dễ hiểu hơn: một siêu ác nhân mới xuất hiện, quậy tung cả thế giới và khiến cho vũ trụ Capcom lẫn Marvel giao nhau, gây ra những trận đấu kinh thiên động địa.

Marvel vs. Capcom Infinite

Chi tiết được hãng phát triển mô tả như sau:

“Lần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu, vũ trụ của Marvel và Capcom đụng mặt nhau trong chế độ Story Mode hấp dẫn, với những vị siêu anh hùng và kẻ thù từng không đội trời chung cùng sát cánh chiến đấu để cứu vớt thế giới mới vừa được sáp nhập của họ khỏi một mối đe dọa khủng khiếp mang tên Ultron Sigma”.

Marvel vs. Capcom Infinite

Chắc bạn đọc cũng đã lờ mờ nhận ra, Ultron Sigma chính là bản thể kết hợp của hai gã người máy chuyên đóng vai phản diện, Ultron từ vũ trụ Marvel và Sigma từ vũ trụ Capcom, sau khi sử dụng viên đá Infinity Stone. Gã ác nhân tâm thần này bị ám ảnh phải loại bỏ cuộc sống của những sinh vật bình thường và thay vào đó là máy móc, thông qua việc sử dụng một loại virut chết người. Nhiệm vụ của người chơi là giúp đỡ các chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử Marvel – Capcom đoàn kết để chống lại Ultron Sigma và cứu lấy thế giới mới.”

Marvel vs. Capcom Infinite

Những chiến binh này bao gồm Captain Marvel, Iron Man, Captain America, Ryu (Street Fighter), Mega Man X, Morrigan cùng những gương mặ mới vừa được công bố: Hulk, Thor, Hawkeye, Rocket Raccoon, Chun-Li, Strider Hiryu, Chris Redfield và cả Ultron. Còn rất nhiều gương mặt khác sẽ được công bố “trong những tháng tới.”

Marvel vs. Capcom Infinite

Còn nhân vật Sigma thì sao? Theo thông tín vừa được cập nhật thì gói ‘Character Pass’ của Marvel vs Capcom Infinite sẽ mở khóa “6 nhân vật mới được bổ sung sau khi tựa game chính thức được tung ra, trong đó bao gồm cả Sigma, kẻ thù chính của series Mega Man X”. Hiện tại, cách duy nhất để có được Character Pass là mua phiên bản Deluxe Edition – tặng kèm bốn bộ trang phục đặc biệt nếu bạn đặt mua trước – với giá 90 USD ~ 2 triệu VND.

.

Khỏi nói cũng rõ, lại một chiêu bài “hút máu” khác của Capcom rồi. Nhưng bù lại, chúng ta sẽ được gặp mặt Mega Man X sau chuỗi thời gian dài đằng đẵng. Biết đâu, nếu tựa Infinite bán chạy và Mega Man X trở thành một nhân vật được ưa thích nhất game, hãng game Nhật lại cân nhắc đến việc mang anh chàng người máy quay lại thì sao?

Theo PCGamer

Bài liên quan
PC - Console

Pragmata tựa game bí ẩn được Capcom công bố tại sự kiện PlayStation 5

PC - Console

Ikumi Nakamura đang lên ý tưởng cho Okami 2 quay trở lại

PC - Console

Resident Evil 8 ra mắt trailer tại sự kiện PlayStation 5

PC - Console

Trailer mới của Resident Evil 8 có khả năng xuất hiện tại sự kiện PS5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.