close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Marvel tung trailer siêu anh hùng Ant-man cùng poster cực chất

Vậy là sau một khoảng thời gian ém hàng, cuối cùng Marvel cũng đã chịu tung ra trailer của siêu anh hùng Ant-man cùng một tấm poster cực chất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xInh3VhAWs8″]

Ant-man, một trong những siêu anh hùng có thể nói là kì lạ nhất mà Marvel tạo ra cuối cùng cũng đã tung trailer đầu tiên gửi tới các fan hâm mộ, chính xác hơn thì đây mới chỉ là một teaser trailer. Tuy nhiên đoạn video mới công bố của Marvel mới chỉ cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về nhân vật chính cũng như nhân vật Người Kiến.

Tấm poster cực chất của Ant-man

Bên cạnh đó, Marvel cũng tung ra những tấm poster có thể nói là cực kì chất đến các fan. Nhiều người hâm mộ đã phải vỡ òa trong bất ngờ nhưng cũng có đôi chút ức chế vì tấm poster quá thực tế đến mức nhân vật chính của chúng ta chỉ bằng đúng kích thước của một…con kiến.

[fresh_embepost pid=”112051″]

Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp ngày 17 tháng 7 năm nay. Và điều bất ngờ là Ant-man mới chính là bộ phim kết thúc Phase 2 của MCU chứ không phải Avengers 2: Age of Ultron như nhiều nhiều người vẫn nghĩ. Bộ phim sẽ có sự tham gia của diễn viên Paul Rudd, khán giả đã biết đến anh qua những tác phẩm như The 40-Year-Old Virgin, Knocked Up, Forgetting Sarah Marshallhay gần đây là Admission.

Và phải dùng kính lúp mới có thể thấy rõ được khuôn mặt của siêu anh hùng của chúng ta

Mời các bạn cập nhật những thông tin tiếp theo tại chuyên mục PC-Console cùng những game sắp ra mắt trên trang chủ Game4V.

>>>Assassin’s Creed Unity tung DLC hoàn toàn miễn phí
>>>Far Cry 4 gặp rắc rối với người dùng Xbox One

Bài liên quan
Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Sắp có thêm một game bom tấn mới về vũ trụ siêu anh hùng Marvel

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"