close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Marvel tiết lộ những chi tiết đầu tiên trong Avengers: Infinity War

Tất cả đều xoay quanh “boss cuối” a.k.a Thanos

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=sAOzrChqmd0″]

Action…Avengers: Infinity War

Mới đây, Marvel chính thức tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Avengers: Infinity War bao gồm cả những khoảnh khắc hậu trường cùng diễn viên, nội dung mắt xích trong phần tiếp theo của series Avengers.

Theo như những gì thể hiện qua đoạn clip, cuộc chiến trong phần tiếp này sẽ xoay quanh những viên đá vô cực. Mở đầu là viên đá vô cực được dấu trong khối Tesseract rong phim Captain America: The First Avenger. Tiếp theo đó là những viên đá vô cực được sở hữu bởi Doctor Strange, Vision, guardians of the galaxy. Và liệu Avengers: Infinity War có sự xuất hiện viên đá nào khác không thì vẫn là một ẩn số với người xem. Được biết, theo Marvel’s Wiki thì số lượng đá vô cực trong thế giới Marvel lên tới con số 6, để có thể nắm giữ và cất dấu thì 6 viên đá vô cực đã được nâng cấp và che dấu hình dạng.

Marvel

Marvel
Trong video bạn đọc có thể thấy sự xuất hiện của những nhân vật từ ba phim khác nhau của Marvel đó chính là Robert Downey Jr. (Iron Man), Chris Pratt (Star-Lord) và Tom Holland (Spider-Man). Hứa hẹn Avengers: Infinity War sẽ là một tập phim được đặt trong một không gian chung giữa hai vũ trụ khác nhau.

Marvel

Marvel

Đạo diễn của Avengers: Infinity War tiết lộ một số thông tin về Thanos, một trong những trùm cuối, xuất hiện nhiều nhất trong MCU( Vũ trụ Marvel ). Thanos sẽ chính thức xuất hiện trong phần mới này kể từ Plot Twist trong Avengers 1. Nhiều khả năng, Thanos có tần suất xuất hiện không khác gì một nhân vật chính trong Avengers: Infinity War.

Avengers: Infinity War sẽ chính thức ra mắt vào 4 tháng 5 năm 2018.

Theo Polygon

Bài liên quan
eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch

eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

eSports

SofM và những ngôi sao lần đầu dự CKTG

eSports

Chán làm game, Riot Games sẽ chuyển sang sản xuất… đồ chơi?