close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

“Liên minh huyền diệu” Marvel & Square Enix công bố dự án bom tấn: The Avengers!

Liên minh Marvel & Square Enix vừa chính thức công bố một tựa game mới có bối cảnh đặt trong thế giới của các siêu anh hùng Avenger đang trong quá trình phát triển.

Hôm thứ Năm vừa qua, hai “gã khổng lồ” Marvel Entertainment và Square Enix chính thức công bốđã đạt được các thỏa thuận hợp tác dài hạn với dự án khởi đầu sẽ là The Avengers.

Marvel & Square Enix

Trò chơi sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn mới trong một vũ trụ góp mặt đầy đủ các nhân vật siêu anh hùng được các fan hâm mộ yêu thích, The Avengers hứa hẹn đem lại những khung cảnh và khoảnh khắc đáng nhớ mới nhưng vẫn mang đầy đủ những giá trị quen thuộc đã tạo nên thành công cho thương hiệu.Marvel & Square Enix

Game sẽ được đảm nhận và phát triển bởi Crystal Dynamics (phát triển series Tomb Raider) và Eidos-Montréal (Deus Ex). Cả 2 đội ngũ phát triển này được biết đến với vai trò sản xuất các tựa game hành động bom tấn, đắt tiền, thiên về hướng open-world pha trộn các tùy biến đa dạng của thể loại RPG .

Dự án Avengers là sản phẩm đầu tiên từ liên minh Marvel & Square Enix. Trong thời gian sắp tới, 2 hãng này sẽ còn đem đến nhiêu sản phẩm hơn nữa dành cho các nhân vật của vũ trụ Marvel. Cùng nhau, họ có đủ khả năng tạo ra một sản phẩm cạnh tranh sòng phẳng với loạt game Batman Arkham của Rocksteady.

Marvel & Square Enix

Đoạn trailer thông cáo báo chí về dự án The Avengers chưa tiết lộ gì nhiều về trò chơi. Và theo như hãng phát triển cho biết thì các thông tin chi tiết về game sẽ không được công bố cho đến tận năm 2018!

Bạn đọc quan tâm có thể xem qua đoạn video giới thiệu dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rq_V6WHSmQs” ]

[fresh_embepost pid=”404195″]

[fresh_embepost pid=”404210″]

[fresh_embepost pid=”404185″]

Bài liên quan
PC - Console

Ngày ra mắt của Iron Man VR đã được cập nhật trở lại

Phim-Truyện

Người Sắt 2020 lần đầu được hé lộ

PC - Console

Sony chính thức công bố thời gian ra mắt và giá bán Marvel Iron Man VR

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Xuất hiện cụ bà 89 tuổi cân mọi thể loại game, ai chơi lại cụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.