close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Marvel Realm of Champions chính thức hé lộ video gameplay

QUỐC TẾ_ Trò chơi đề tài Siêu Anh Hùng, Marvel Realm of Champions, mới đây đã hé lộ gameplay video được cộng đồng game thủ đón đợi.

Marvel Realm of Champions là một game mobile đang được phát triển bởi Kabam, hãng cũng phát triển game Marvel Contest of Champions. Kabam cũng đã hợp tác với Marvel Entertainment mang đến trò chơi RPG dựa trên đấu trường thời gian thực này.

Marvel Realm of Champions chính thức hé lộ video gameplay

Marvel Realm of Champions chính thức hé lộ video gameplay

Tựa game Marvel Real of Champions đã được công bố trong sự kiện Comic-Con năm 2019. Kể từ đó cho đến nay, rất ít thông tin được hé lộ với người chơi. Mãi cho tới nay, người chơi mới biết thêm thông tin chi tiết về trò chơi thông qua việc giới thiệu gameplay mới ra mắt của trò chơi này của Kabam.

Hé lộ gameplay chính thức

Đây là sản phẩm là kết quả của trí tưởng tượng táo bạo và sáng tạo vào thế giới Marvel nguyên bản đến từ ekip thiết kế của Netmarble. Trò chơi cung cấp lối chơi sáng tạo mới, cho phép vượt qua giới hạn thời gian và không gian, được tạo ra bởi tên ác nhân Maestro Master.

Người chơi sẽ có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng các tính năng độc đáo và tham gia vào hành động nhiều người chơi trong thời gian thực. Game thủ cũng tham chiến, đối đầu trong các trận chiến tổ đội 3v3 đầy sôi động bằng chiến binh của mình điều khiển, nhập vai.

Marvel Realm of Champions chính thức hé lộ video gameplay

Marvel Realm of Champions chính thức hé lộ video gameplay

Ngoài ra, bạn có thể triệu tập trận chiến Battleworld và chia người chơi thành các team như Iron Man (House of Iron), team Spider-Man (Spider-Guild), team Captain America (Patriot Garrison) và team X-Men (Pyramid X) và nhiều team khác nữa trong Marvel Realm of Champions. Các đội sẽ chiến đấu với nhau để tranh giành quyền bá chủ hành tinh, chiếm giữ các nguồn tài nguyên phong phú.

Một điều cuối cùng nhiều người thắc mắt rằng thời điểm Marvel Real of Champions chính thức ra mắt là gì? Chưa có một thời điểm cụ thể phát hành trò chơi nhưng hãng sản xuất cho hay muộn nhất là vào cuối năm 2020.

Người chơi và những ai quan tâm khác có thể đăng ký cập nhật tại trang web Marvel Realm of Champions chính thức. Trang web này cũng có bản đồ Battleworld giới thiệu từng khu vực và Baron hoặc Baroness tương ứng. Các vương quốc bao gồm Mutopia, Spider-Guild và Cộng hòa Asgardian.

Trang chủ: https://marvelrealmofchampions.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Marvel Realm of Champions mở đăng ký, NetEase sắp phát hành quốc tế

Game Mobile

Cùng 'săm soi' Marvel Super War ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Phim-Truyện

Hàng loạt bộ phim MCU thuộc phase 4 sẽ bị dời sang 2021

Phim-Truyện

Ai sẽ là người khỏa lấp khoảng trống của Black Panther để lại?