close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Marvel ‘khủng bố’ người hâm mộ bằng Phase 3

Phase 2 hay kỷ nguyên anh hùng 2 đã sắp khép lại, Marvel đã công bố kế hoạch kỷ nguyên anh hùng 3 sẽ bắt đầu sau khi Avengers 2: Age of Ultron kết thúc.

Vậy là cuối cùng sau một thời gian dài người hâm mộ theo dõi, Phase 2 của Marvel Cinematic Universe (MCU) hay còn gọi là kỷ nguyên anh hùng 2 đã sắp kết thúc bằng bộ phim Avengers 2: Age of Ultron sẽ được công chiếu vào cuối tháng 4 năm 2015.

Marvel
Poster fanmade của Cap 3: Civil War.

Vừa qua, Marvel đã công bố trailer chính thức của bộ phim bom tấn này. Theo đó, chỉ trong một ngày, trailer đã đạt tới 34.4 triệu người xem chỉ trong một ngày, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó. Điều đó đã chứng tỏ độ nóng của dòng phim siêu anh hùng đang ngày càng tăng dần qua từng kỷ nguyên.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=PqkR0SwFN_4″]

Chưa dừng lại ở đó, chỉ một vài ngày sau, Marvel lại tiếp tục “khủng bố” bằng kế hoạch của Phase 3, một kế hoạch vô cùng hoành tráng dự kiến sẽ đốt sạch túi tiền của người hâm mộ khi ra mắt. Chúng ta có thể thấy được rằng Iron Man 4 đã không có trong Kỷ nguyên anh hùng thứ 3 này, mà thay vào đó, chúng ta sẽ được gặp lại Người Sắt trong bộ phim Captain America: Civil War. Đây sẽ là sự đối đầu của 2 siêu anh hùng vì bất đồng trong việc phục vụ chính phủ.

Marvel

Người hâm mộ cũng sẽ gặp lại Thor trong Thor 3: Ragnarok và hội ngộ với những siêu anh hùng kì lạ trên vụ trụ trong Guardians of the Galaxy 2. Bên cạnh đó cũng là sự xuất hiện của rất nhiều siêu anh hùng mới như Doctor Strange hay Black Panther, Captain Marvel và nhóm Inhumans.

Mọi thứ đều bùng nổ khi có sự xuất hiện của Avengers 3: Infinity War. Bộ phim đánh dấu sự kết thúc Phase 3 sẽ được chia làm 2 phần và ra mắt vào 2 năm liên tiếp là 2018 và 2019. Và tất nhiên trong phần này, Thanos sẽ là nhân vật phản diện chủ đạo mà các siêu anh hùng phải chống lại.

Marvel

Tuy nhiên, chúng ta hãy kìm hãm sự sung sướng đó lại và chờ đợi đến ngày ra rạp của siêu phầm Avengers 2: Age of Ultron.

>>>Giới cosplay Hà Thành bùng cháy cùng Halloween 2014 – The Garden

Bài liên quan
Game Mobile

Marvel Realm of Champions mở đăng ký, NetEase sắp phát hành quốc tế

Game Mobile

Cùng 'săm soi' Marvel Super War ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Phim-Truyện

Hàng loạt bộ phim MCU thuộc phase 4 sẽ bị dời sang 2021

Phim-Truyện

Ai sẽ là người khỏa lấp khoảng trống của Black Panther để lại?