[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

Marvel Heroes đóng cửa đột ngột, nhân viên chán nản vì bị nợ lương cả trăm triệu

Tựa game hành động trực tuyến Marvel Heroes đã bất ngờ ngừng hoạt động, sớm hơn dự kiến đến cả tháng hồi tuần trước. Đi cùng với đó là việc đóng cửa luôn hãng phát triển Gazillion. Vụ việc này đã khẳng định những lục đội nội bộ và vấn đề được cho là đã tồn tại từ lâu bên phía nhà sản xuất.

Trong một buổi nói chuyện cùng Kotaku, cựu nhân viên tại công ty đã khẳng định những nghi ngờ của cộng đồng, rằng Marvel Heroes là một dự án thất bại và liên tục đi xuống kể từ khi ra mắt. Động thái đưa trò chơi lên hai hệ máy PS4 và Xbox One không gì khác hơn là níu kéo hy vọng tìm kiếm thêm người chơi, giúp kéo dài vòng đời cho Marvel Heroes.

Marvel Heroes

Tiếc thay, ở cuộc họp mùa thu vừa qua, các nhân viên được thông báo là những bản port đã không đạt được chỉ tiêu dự kiến từ phía giám đốc điều hành, kéo theo một đợi sa thải vào tháng 9. Ít ngày sau đó, những người ở lại đều biết rằng công ty đã mất bản quyền thương hiệu Marvel, tuy ban lãnh đạo khẳng định sẽ đàm phán để gia hạn.

Tình hình càng trở nên trầm trọng hơn khi đến ngày 10 tháng 11, hầu hết nhân viên của studio đều bị nợ lương, và nó chỉ cách thời điểm Marvel Heroes bị xác nhận đóng cửa ít ngày.

Marvel Heroes

Một số nhân viên vẫn đang trông chờ được thanh toán các khoản tiền còn thiếu để giúp họ trang trải cuộc sống sau khi studio bị xóa sổ. Nhưng Gazillion hiện đã giải thể thì họ biết tìm ai để giải quyết? Hai cựu nhân viên còn cho biết mỗi người họ bị công ty nợ khoảng 5.000 đô la Mỹ (114 triệu tiền Việt).

“Tất cả đều đang rất buồn và chán nản”, một nhân viên cũ cho biết. “Tôi yêu sản phẩm của chúng tôi, tôi yêu đội ngũ của chúng tôi và biết mình có thể làm cho khách hàng hài lòng. Đáng tiếc là lại không thể cụ thể hóa điều đó. Bây giờ mọi chuyện đã kết thúc, tôi rất tức giận rằng nó đã biến mất, khách hàng của chúng tôi không còn có thể chơi và họ đã không nhận được bất kỳ thông báo nào về nó sớm.”

Theo PCGamesN

http://game4v.com/esports/het-choi-bang-chan-den-nam-ngu-vat-va-game-thu-starcraft-van-thang-tran-chung-ket-476288.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Phim về nữ siêu anh hùng Marvel 'Black Widow' rục rịch ngày ra mắt

Game Mobile

Siêu phẩm MOBA Marvel Super War 'chốt' ngày phát hành

PC - Console

Marvel’s Spider-Man 2 - Ngày nhện nhọ về nhà không còn xa

eSportsGame Mobile

Game MOBA toàn 'Siêu Anh Hùng' thử nghiệm lần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.