close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Marvel Heroes 2016 – Game online bom tấn về siêu anh hùng cập bến châu Á

Tựa game nhập vai khai thác đề tài Siêu anh hùng Marvel sẽ chính thức ra mắt tại các quốc gia châu Á vào mùa hè này…

Gazillion – Nhà sản xuất chính thức của loạt sản phẩm Marvel Heroes mới đây đã công bố về một kế hoạch hợp tác giữa hãng này với Nhà phát hành game Ubitus về việc đưa tựa game Marvel Heroes 2016 đến với thị trường châu Á trong giai đoạn mùa hè năm 2016 tới đây. Cụ thể, Marvel Heroes 2016 sẽ được phát hành tại 3 quốc gia đầu tiên của khu vực châu Á là Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Nói về sự kiện này, đại diện của Ubitus cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đóng vai trò phát hành siêu phẩm Marvel Heroes 2016 đến với Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Và chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ đón nhận sản phẩm này, để nó có thể bùng nổ và lớn mạnh như Hulk (Người khổng lồ xanh) vậy”

marvel heroes 2016

Không chỉ là một tựa game được lấy cảm hứng dựa trên hệ thống truyện tranh Siêu anh hùng nổi tiếng của hãng Marvel, Marvel Heroes còn khiến cộng đồng game thủ điên đảo bởi hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng và phong phú của mình. Thay vì phân loại giữa các lớp nhân vật, mỗi người chơi khi tham gia vào game sẽ được lựa chọn một nhân vật siêu anh hùng mà mình yêu thích nhất. Mỗi nhân vật này đều sở hữu những chỉ số cá nhân và bộ kỹ năng riêng biệt.

marvel heroes 2016

Tuy nhiên, một điểm hạn chế của việc lựa chọn một nhân vật siêu anh hùng cụ thể là việc người chơi sẽ hoàn toàn phải chạy theo cốt truyện của nhân vật đó. Tuy nhiên, yếu tố này cũng không mấy ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của Marvel Heroes bởi trong hành trình phiêu lưu của mình, người chơi có thể thoải mái gặp gỡ và kết hợp cùng với những nhân vật khác để tạo thành một biệt đội “The Avengers” cho riêng mình. Bên cạnh đó thì trên thực tế, tiết tấu hành động gần như được đẩy lên cao trào của Marvel Heroes cũng đủ khiến người chơi bận rộn đến nỗi chẳng thể tìm hiểu hết phần cốt truyện của game.

marvel heroes 2016

Bổ trợ cho một lối chơi đậm chất hành động, yếu tố đồ họa của Marvel Heroes cũng được đánh giá khá cao, trải qua nhiều phiên bản cải tiến, chất lượng đồ họa bao gồm tạo hình nhân vật và hiệu ứng kỹ năng trong game ngày càng trở nên chân thực và mang đậm màu sắc điện ảnh, tô điểm cho những pha hành động mãn nhãn trong game.

[fresh_embepost pid=”346084″ ]

[fresh_embepost pid=”346411″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.