close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Marvel cho biết tựa game mới về Spider-Man sẽ ra mắt trong năm 2017

Theo ngài Ryan Penagos, phó giám đốc kiêm tổng biên tập của Marvel Digital Media, tựa game Spider-Man mới do hãng Insomnia Games sản xuất sẽ được ra mắt ngay trong năm 2017 này.

Trong một buổi livestream gần đây do thành viên GamingSince95 trên diễn đàn Reddit thu lại, Penagos có đề cập tới các sản phẩm mới phát hành gần đây của Marvel và ông nhấn mạnh ” sẽ còn nhiều các trò chơi nữa sắp sửa xuất hiện trong năm 2017, điển hình như Spider-Man độc quyền cho PlayStation 4 và Marvel Vs. Capcom: Infinite cho Xbox One, PS4 và PC.”

.

Tựa game Spider-Man dành riêng cho PS4 do hãng Insomniac phát triển đã được công bố hồi E3 2016 nhưng đến nay bộ ba Insomniac, Sony và Marvel vẫn rất kín tiếng về trò chơi cũng như chưa ấn định ngày phát hành cụ thể cho nó.

Spider-Man

Marvel Studios và Sony Pictures hiện đang bắt tay hợp tác để sản xuất bộ phim Spider-Man: Homecoming, dự kiến ra rạp vào tháng 7 tới. Tựa game của Insomniac không hề có mối liên quan nào với với bộ phim này, nhưng chắc chắn cả 2 sản phẩm sẽ cùng kết hợp với nhau để thu hút đông đảo tầng lớp khán giả yêu thích điện ảnh, lẫn trò chơi điện tử.

Spider-Man

Game Spider-Man độc quyền cho PS4 sắp tới sẽ tiếp tục đưa người chơi vào vai anh chàng Peter Parker a.k.a Spider-man trong một câu chuyện nguyên bản trong truyện tranh. Nó xảy ra vào thời điểm khi mà Spidey đã “có kinh nghiệm” và “thông thạo về việc chế ngự tội phạm” ở New York.

Spider-Man

“Từ những bước di chuyển thần tốc, kết hợp giữa các kỹ năng đặc biệt cùng kỹ thuật parkour và khả năng tận dụng môi trường để tạo lợi thế trong những màn chiến đấu đầy gay gấn, đây sẽ là tựa game Spider-Man độc nhất, không giống như bất kỳ trò chơi nào trước đây”, trích một dòng mô tả về trò chơi.

Spider-Man

Spider-Man sẽ là một sản phẩm độc quyền dành cho PlayStation 4, do hãng Insomniac Games (được biết đến nhiều nhất qua series Ratchet và Clank) đảm nhận việc phát triển và nhiều khả năng sẽ ra mắt vào thời điểm cận cuôi năm 2017.

Theo Gamespot

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hàng loạt bộ phim MCU thuộc phase 4 sẽ bị dời sang 2021

Phim-Truyện

Ai sẽ là người khỏa lấp khoảng trống của Black Panther để lại?

Phim-Truyện

DCEU có thể vượt qua MCU nhờ vào The Flash?

Game Mobile

Marvel Realm of Champions chính thức hé lộ video gameplay