close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Markiplier và Jacksepticeye xuất hiện kịp thời giúp PewDiePie thoát thua trước T-series

YouTuber nổi tiếng Mark “Markiplier” Fischbach và Seán “Jacksepticeye” McLoughlin đã chính thức bước vào cuộc chiến giữa Felix ‘PewDiePie’ Kjellber và kênh T-Series đến từ Bollywood.

Những ai thường xuyên theo dõi nội dung gaming trên Youtube hẳn đã biết cả Markiplier lẫn Jacksepticeye đều là những Youtuber đình đám với hơn 20 triệu lượt người đăng ký trên kênh, và còn là bạn thân của Felix ‘PewDiePie’ Kjellber – người vẫn đang giữ kỷ lục có số sub cao nhất Youtube ở thời điểm hiện tại.

"Bộ tam" PewDiePie, Markiplier và Jacksepticeye hợp sức cùng chống lại T-series

Cách đây vài ngày, con số subscriber chênh lệch giữa PewDiePie và kênh T-Series đến từ Bollywood đã bị thu hẹp đáng kể xuống chỉ còn khoảng vài chục nghìn. Điều này khiến cho cảnh tượng Pewd đánh mất ngôi vị kênh có nhiều người đăng ký nhất vào tay đối thủ đến từ Ấn Độ hiển hiện gần ngay trước mắt.

https://twitter.com/pewdiepie/status/1069278200251977728

Chính vì thế, hai người bạn thân Markiplier và Jacksepticeye đã không thể khoanh tay ngồi yên. Với khả năng thu hút sự chú ý của cộng đồng, cũng như sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ, bộ đôi đã tích cực lên các phương tiện truyền thông xã hội kêu gọi mọi người đăng ký ủng hộ kênh PewDiePie.

Cụ thể thì Markiplier đã tiến hành livestrem với tiêu đề: ‘Tôi sẽ không ngậm mồm cho đến khi nào các bạn chịu đăng ký kênh PewDiePie.” Còn Jack thì nhẹ nhàng hơn: Lên Twitter để viết bài hỗ trợ cho Pewds.

[su_youtube url=”https://youtu.be/IpEQtpnGp_I”]

Sau khi buổi stream của Mark lên sóng, kênh của PewDiePie nhận thấy số lượng người theo dõi tăng mạnh. Bản thân PewDiePie cũng đã gửi lời cảm ơn Markiplier trong một video vào tối qua tháng 12, tiết lộ rằng kênh của anh đã nhận được hơn 500k sub nhờ nỗ lực của Mark. Anh cũng bày tỏ sự cảm kích với Jacksepticeye vì đóng góp tích cực của mình.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=p8L-LjWHpjw”]

Đây không phải là lần đầu tiên PewDiePie lật ngược tình thế để duy trì khoảng cách đáng kể với T-Series. Cách đây chưa lâu, YouTuber nổi tiếng MrBeast đã mang lại một lượng lớn người đăng ký cho PewDiePie sau khi tổ chức một chiến dịch quảng cáo khổng lồ trong toàn bộ thành phố của mình, mua hàng loạt các biển quảng cáo cỡ lớn để kêu gọi sự ủng hộ đến Youtuber Thụy Điển.

Theo dexerto

http://game4v.com/game-online/black-desert-online-cong-bo-che-do-sinh-tu-theo-phong-cach-pubg-tro-thanh-hac-hon-di-nhap-xac-chien-binh-543668.g4v

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Sau Among Us, Streamer bắt đầu đổ xô chơi tựa game cực hài này

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

Cộng ĐồngeSports

Zeros chính thức công khai hẹn hò với nữ streamer Lai Lai

Cộng ĐồngThư Giãn

5 nền tảng livestream phổ biến đối với người Việt