Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Marines Esports Championship: Giải đấu PUBG khá lớn dành cho cộng đồng game thủ Việt

Với tổng giải thưởng lên tới 50 triệu thì giải đấu do Marines Esports tổ chức trở thành giải đấu PUBG lớn nhất từ trước đến nay 

PUBG ( Battlegournd ) đang trở thành thành một trong những tựa game yêu thích của game thủ Việt. Và những cộng đồng PUBG cũng đang dần một lớn mạnh.

maxresdefault
Các giải đấu do các diễn đàn, hội nhóm thậm chí do các streamer tổ chức như Pewpew, Viruss diễn ra khá thường xuyên cho thấy tiềm năng phát triển của tựa game này. Tuy nhiên đây là những giải đấu không được đầu tư quá nhiều, phần lớn là do người chơi PUBG tự phát nên cơ cấu giải thưởng không quá lớn. Nhưng nó vẫn thu hút được khá nhiều game thủ tham gia.

Giải đấu do Streamer Hoàng Viruss tổ chức

Một giải đấu PUBG do Streamer Hoàng Viruss tổ chức

Nhận thấy được điều này, Marin Esports đã đứng ra tổ chức một giải đấu PUBG cho cồng đồng game thủ với tổng giải thưởng siêu hấp dẫn lên tới 50.000.000VNĐ. Đồng nghĩa với việc đây là giải đấu lớn nhất từ trước đến giờ của bộ môn PUBG.
2
Giải đấu sẽ gồm 3 thể thức tổ chức trong vòng 3 ngày gồm Dual, Squad và Squad FPP. Giải đấu được tạo ra nhằm mục đích phát triển cộng đồng PUBG tại Việt Nam, tạo ra cơ hội dành cho các đội tuyển chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư của  Việt Nam đến tranh tài, cọ sát và học hỏi kinh nghiệm.

3
Mọi thông tin liên quan đến giải đấu người chơi tham khảo tại: MarinEsports

Bài liên quan
Game Online

PUBG Lite đến Nhật

Game Online

PUBG sắp có thêm tính năng Clan

Góc Nhìn

Game bắn súng hay nhất thiết phải có chế độ Battle Royale?

eSportsGame MobilePC - Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (21/10 - 27/10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.