close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Marines Esports Championship: Giải đấu PUBG khá lớn dành cho cộng đồng game thủ Việt

Với tổng giải thưởng lên tới 50 triệu thì giải đấu do Marines Esports tổ chức trở thành giải đấu PUBG lớn nhất từ trước đến nay 

PUBG ( Battlegournd ) đang trở thành thành một trong những tựa game yêu thích của game thủ Việt. Và những cộng đồng PUBG cũng đang dần một lớn mạnh.

maxresdefault
Các giải đấu do các diễn đàn, hội nhóm thậm chí do các streamer tổ chức như Pewpew, Viruss diễn ra khá thường xuyên cho thấy tiềm năng phát triển của tựa game này. Tuy nhiên đây là những giải đấu không được đầu tư quá nhiều, phần lớn là do người chơi PUBG tự phát nên cơ cấu giải thưởng không quá lớn. Nhưng nó vẫn thu hút được khá nhiều game thủ tham gia.

Giải đấu do Streamer Hoàng Viruss tổ chức

Một giải đấu PUBG do Streamer Hoàng Viruss tổ chức

Nhận thấy được điều này, Marin Esports đã đứng ra tổ chức một giải đấu PUBG cho cồng đồng game thủ với tổng giải thưởng siêu hấp dẫn lên tới 50.000.000VNĐ. Đồng nghĩa với việc đây là giải đấu lớn nhất từ trước đến giờ của bộ môn PUBG.
2
Giải đấu sẽ gồm 3 thể thức tổ chức trong vòng 3 ngày gồm Dual, Squad và Squad FPP. Giải đấu được tạo ra nhằm mục đích phát triển cộng đồng PUBG tại Việt Nam, tạo ra cơ hội dành cho các đội tuyển chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư của  Việt Nam đến tranh tài, cọ sát và học hỏi kinh nghiệm.

3
Mọi thông tin liên quan đến giải đấu người chơi tham khảo tại: MarinEsports

Bài liên quan
eSports

Vòng chung kết PUBG Vietnam Series Summer 2020 chính thức bắt đầu

eSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN

Cộng Đồng

Tencent đạt doanh thu khổng lồ, kết thúc quý 1 với lợi nhuận 4,15 tỷ đô

eSports

Các đội PUBG VN 'chơi lớn' khi thi nhau quyên góp trong giải đấu từ thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.