close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Marble Monster – Dragon: Bắn bi-a bằng 7 viên ngọc rồng

Marble Monster – Dragon, tựa game hành động đánh theo lượt vừa được chính thức lên kệ miễn phí trên AppStore và GooglePlay.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/88ycjmAURrU” ]

Trailer Marble Monster – Dragon

Marble Monster – Dragon gần như là sự kết hợp giữa game nhập vai và game bi-a. Các nhân vật trong game được thiết kế dưới dạng những viên ngọc. Những con rồng trong game – kẻ thù của bạn cũng vậy, cũng trong hình dạng những viên ngọc. Người chơi sẽ điều khiển một đội quân gồm 4 anh hùng, nói đúng hơn là 4 viên ngọc đánh bại những viên ngọc rồng khác. Mỗi viên ngọc này sẽ có một thanh sinh lực, cạn số sinh lực này đồng nghĩ với việc bạn sẽ mất mạng hoặc đã hạ được quái vật rồng. Chiến trường diễn ra những trận đánh này có hình chữ nhật khá giống một bàn bi-a. Tuy nhiên không có lỗ và khép kín, để tấn công những viên ngọc rồng hoặc ngược lại bị chúng tấn công, bạn sẽ dùng mũi tên định hướng để bắn những viên ngọc này đi. Mỗi một lần va chạm, đối phương sẽ mất một lượng máu nhất định. Mỗi anh hùng của bạn sẽ có những kĩ năng nhất định để có thể sát thương quái vật rồng nhiều hơn và nhanh hơn.

Marble Monster Dragon

Các map luyện cấp trong game được thiết kế khá giống những game mobile khác, đó là chia thành những dungeon nhỏ với cấp độ khó tăng dần. Tất nhiên mỗi dungeon sẽ có một con boss cuối. Con boss này là những viên ngọc to hơn và có nhiều sinh lực hơn, thậm chí chúng còn có những kĩ năng gây khó khăn cho bạn ví dụ như đặt mìn.

Marble Monster Dragon

Ngoài cách tấn công trực tiếp lên các viên ngọc rồng, bạn có thể sử dụng cách gián tiếp, tức là tính toán đường bắn để va chạm vào càng nhiều ngọc trên đường đi càng tốt. Sau đó những viên ngọc này sẽ gây sát thương cho lũ quái vật. Một điểm rất thú vị đó là khi nhân vật của bạn thi triển kĩ năng đặc biệt, hình ảnh của nhân vật sẽ hiện ra giữa màn hình kèm với kĩ năng, mặc dù cách tạo hiệu ứng này không mới. Nhưng khi bạn đang nhàm chán chỉ nhìn mấy viên ngọc lăn qua lăn lại, thì những kĩ năng bất ngờ hiển thị như vậy sẽ mang lại hiệu quả ấn tượng rất tốt.

Marble Monster Dragon

Nhìn chung, Marble Monster – Dragon là một game nhập vai hành động đánh theo lượt khá mới lạ. Sử dụng khả năng tính toán hình học trong trò chơi bi-a làm lối chơi chính. Với mức giới hạn level trên 100, hơn 500 anh hùng có thể thu thập, đầy đủ các chế độ Guild, Raid, Boss,… Bạn hoàn toàn có thể giải trí, xả stress và trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới với tựa game này.

Một số hình ảnh trong game:

game ios hay

game ios hay

game ios hay

game android hay

game android hay

game android hay

Tải game: Android / iOS

>>>House of Grudge: Không dành cho người yếu tim

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

Tinh Vân Kiếm hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Game Mobile

Hình ảnh lễ ký kết giữa VTC Game và Softnyx, đưa New Gunbound về Việt Nam

eSportsGame Mobile

Toàn cảnh buổi họp báo Auto Chess VN tại Tp.HCM