[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Mobile

MapleStory Mobile mê hoặc game thủ bằng trailer chibi ‘kẹo ngọt’

MapleStory Mobile là sản phẩm khác biệt với Pocket MapleStory, tiếp tục đưa game thủ đến với thế giới đáng yêu, ngọt ngào của thương hiệu MapleStory ngay trên dế yêu.

MapleStory Mobile là tựa game di động mới nhất của Nexon, dự kiến công bố chính thức tại sự kiện G-Star 2015 diễn ra vào cuối tháng này. Trò chơi khác biệt hoàn toàn so với Pocket MapleStory hay Pocket MapleStory SEA từng được chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc trước đó tuy nhiên cũng là một phiên bản ăn theo thương hiệu MMO đình đám Hàn Quốc: MapleStory. Có vẻ như, Nexon đang nỗ lực hết sức mình để có thể truyển tải tinh túy, khai thác triệt để thế giới phiêu lưu, khám phá màu sắc chibi cực kì đáng yêu lên thiết bị cầm tay, với mong muốn giúp người chơi có thể thỏa sức giải trí mọi lúc, mọi nơi. Trailer đầu tiên của MappleStory Mobile cũng đã lên sóng, xin mời bạn đọc thưởng thức!

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Wo-AXF3eh3M” ]

MappleStory Mobile vẫn sở hữu phong cách đồ họa kẹo ngọt của bản gốc, hứa hẹn sẽ “đốn tim” rất nhiều game thủ nữ trong tương lai. Các nhân vật thực hiện nhiệm vụ hành động, tương tác với nhau theo chiều ngang của màn hình, từ trái sang phải khá giống với game đi cảnh thường thấy nhưng ở đây, hệ thống các nhân vật phức tạp hơn. Cụ thể khi so sánh với Pocket MapleStory thì trò chơi mới sẽ có 5 lớp nhân vật thay vì 3. Game thử thách người chơi với số lượng lớn, đa dạng các nhiệm vụ, sứ mệnh hành động. Bạn sẽ cùng với các hero đụng độ hàng trăm tên quái cũng như chinh phục các khó khăn về môi trường xung quanh. Ngoài ra, không thể thiếu hệ thống tùy chỉnh nhân vật, cho phép bạn tự do nâng cấp, chỉnh trang cho các hero của mình từ chính các vật phẩm thu thập được. “MappleStory Mobile đem tới trải nghiệm trên dế yêu không kém gì bản gốc”, dẫn lời nhà sản xuất.

MappleStory Mobile

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn đọc tin tức về MappleStory Mobile trong các bài viết tiếp theo. Liệu việc sở hữu nhiều nét tương đồng so với Pocket MappleStory có ảnh hưởng nhiều đến trò chơi mới này hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem sao.

>>> [G-Star 2015]Nexon tổng tiến công với 15 chiến binh bom tấn

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

Game Online

Nexon đóng cửa MapleStory 2 toàn cầu

eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.