close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

MapleStory 2 thử nghiệm lần cuối, những tình năng lần đầu tiên lộ diện

MapleStory 2 chính thức bắt đầu những động thái đầu tiên dành cho đợt Closed Beta Test lần 2 và cũng là cuối cùng.

MapleStory 2 1

Hôm qua, 15/4, MapleStory 2 đã chính thức bắt đầu tuyển chọn những tân bính mới cho đợt test cuối cùng của mình. Đợt test lần này sẽ diễn ra từ ngày 1/5 và kết thúc vào ngày 10/5. Những game thủ yêu thích tựa game này thì có thể nhanh tay đăng kí trên trang chủ của MapleStory 2 để dành lấy một vị trí trong đợt test sắp tới đây. Còn đối với những game thủ đã tham gia vào đợt test trước sẽ hoàn toàn có thể tham gia ngay vào bản test lần này mà không cần đăng kí gì hết.

MapleStory2 5

Trong bản test lần cuối này của MapleStory 2, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt những thay đổi tích cực dựa trên sự phản hồi của những tester đi trước, góp phần hoàn chỉnh nội dung và tạo ra một sản phẩm chất lượng hơn cho game thủ. Ngoài ra, hệ thống mới sẽ giới thiệu thêm 3 nghề nghiệp mới, nâng tổng số các nghề nghiệp trong game lên con số 8 để người chơi có thể thoải mái lựa chọn. Danh sách những người chơi được chọn cho đợt test tới sẽ được công bố vào ngày 29/4.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/klavHz4lPuQ”]

Bên cạnh việc mở cửa đón chào người chơi mới đăng kí cho đợt test sắp tới, MapleStory 2 còn ra mắt thêm một đoạn trailer ngắn công bố hàng loạt những hạng mục mới đáng giá sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trong đoạn trailer đó, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các nhân vật trong những bộ trang phục dễ thương, tự tạo trang bị, loạt event mang tính cộng đồng cao, hạng mục PvP, trang trí nhà cửa, dàn boss hoàn toàn mới và nhiều hơn nữa.

MapleStory 2 4

Một lần nữa, nếu bạn thực sự muốn tham gia vào đợt test này của MapleStory 2 thì hãy nhanh tay vào trang chủ của game tại đây, đăng kí và trở thành một trong những người may mắn được lọt vào đợt thử nghiệm.

MapleStory 2 2 MapleStory 2 3

>>> Black Desert khoe nhân vật mới đẹp tới từng sợi tóc

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á

Game Mobile

Thiên Nhai Ảo Mộng - Hé lộ game MMO huyền ảo hấp dẫn sắp ra mắt