close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

MapleStory 2 thử nghiệm lần cuối có gì ‘hot’

Sẵn sàng cho đợt Closed Beta Test lần thứ 3 và cũng là lần cuối, MapleStory 2 đã nhanh chóng ra mắt người chơi hành loạt tính năng mới sẽ có trong phiên bản lần này.

MapleStory 2

Sau khi kết thúc hai đợt Closed Beta Test đầu tiên cách đây không lâu, MapleStory 2 sắp tới lại tiếp tục bước vào đợt CBT thứ 3 và cũng là cuối cùng của mình. Đợt Final Test dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 1/5 đến ngày 10/5. Nhà sản xuất tiết lộ rằng sẽ có 25 nội dung mới để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm trong đợt test này, bao gồm: ba class nhân vật mới là Berserker, Gunner, Thief, bản đồ mới, boss mới, chế độ tinh chỉnh nhân vật kĩ và nhiều hơn nữa.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/97Oil9TQ-5Q”]

Không những thế,  MapleStory 2 còn cung cấp cho người dùng hệ thống tự tạo hầm ngục và mini game của riêng mình. Các game thủ giờ đây sẽ được phép tạo ra hầm ngục cho riêng mình và đặt vào đó hàng tá quái vật, bẫy treo cùng của cải để dụ dỗ những con mồi xấu số tự tìm đến nạp mạng. Hầm ngục đó cũng có thể cho phép người chơi khác cùng tham gia xây dựng và hoàn thiện.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/AtBVGYUmMVg”]

Ngoài ra, boss cũng là một điểm sáng trong bản test lần này của MapleStory 2. Trong đợt tới, hàng tá boss vô cùng đặc dị và kinh khủng đang đợi bạn tới thách đấu để giành lấy những phần thưởng xứng đáng. Kĩ năng của những con boss này rất khác nhau, chúng có thể nghiền nát bạn trên mặt đất, đánh bay bạn trên không trung, phá hủy môi trường xung quanh,… Sẽ rất khó khăn nếu bạn chỉ đơn thương độc mã khi đối mặt với chúng, bởi vậy hãy tìm tới sự trợ giúp từ những người bạn của mình và chuẩn bị kĩ càng cho trận chiến căng thẳng đó.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/SCBM3lcjZGs”]

Bạn có thể tham gia GROUP NÀY để thảo luận về game.

>>> Monster Hunter Online: Choáng với hệ thống Boss và nhân vật đồ sộ

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5