close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

MapleStory 2 sập máy chủ trong ngày Open Beta

MapleStory 2 đã chính thức Open Beta Test kể từ cách đây 2 hôm, nhưng dường như Nexon vẫn chưa đánh giá đúng sức hấp dẫn của sản phẩm này, và bằng chứng là việc server bị sập do quá tải liền ngay sau đó vì có tới hơn…200,000 người đăng nhập cùng lúc.

MapleStory 2

Sản phẩm game online thế giới mở MapleStory 2 vừa chính thức được Open Beta cách đây 2 ngày, và khi vừa mới mở cửa, game đã có tới hơn 400,000 nhân vật được tạo ra tại đây. Đây quả thực là một con số vô cùng ấn tượng mà bất cứ tựa game nào cũng phải thèm muốn. Tuy nhiên, Nexon dường như vẫn chưa lường trước được sức hấp dẫn đến từ đứa con cưng của mình và đã để xảy ra tình trạng đáng tiếc ngay trong ngày đầu mở cửa.

lỗi đăng nhập MapleStory 2

Server của MapleStory 2 sập chỉ sau vài phút mở cửa

Chỉ sau 3 phút mở cửa Open Beta, server của MapleStory 2 đã ngay lập tức bị sập vì số lượng người chơi quá lớn đăng nhập cùng lúc vào game. Theo như báo cáo của Nexon, họ đã chuẩn bị một server siêu lớn có khả năng chứa tới 200,000 người đăng nhập cùng một lúc. Tuy nhiên, số lượng người chơi tham gia vào Open Beta còn đông hơn rất nhiều so với con số 200,000 mà họ đề ra, và kết cục sau khi tất cả những người đó cùng đăng nhập một lúc trong cùng một thời điểm, thì việc server sập là điều không thể tránh khỏi.

trang chủ Nexon sập

Trang chủ của Nexon cũng “theo chân” ngay sau đó

Không những chỉ server của game bị sập, mà thậm chí cả trang chủ của MapleStory 2 cũng “dặt dẹo” theo. Hiện tại Nexon đang cố gắng khắc phục hậu quả sớm nhất.

lời xin lỗi của Nexon

Lời xin lỗi của Nexon và MapleStory 2 được đăng tải trên các phương tiện thông tin

>>> Tung trailer cực dễ thương, MapleStory 2 chính thức Open Beta hôm nay

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Online

Nexon đóng cửa MapleStory 2 toàn cầu

Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019

Cộng ĐồngGame Mobile

Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019