close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

MapleStory 2 thêm phần quyến rũ với nhân vật ‘siêu trộm’

Sau khi ra mắt cộng đồng game thủ vào 17/09, MapleStory 2 tiếp tục đón nhận một lớp nhân vật mới.

Nexon vừa công bố nhân vật mới trong trò chơi MapleStory 2 có tên gọi Thief. Thief nằm trong nhánh nhân vật Rogue với hai hướng xây dựng khác nhau là Thief Assasin. Đây là lớp nhân vật thiên về hướng tấn công vật lý và nhanh nhẹn. Thief sử dụng vũ khí là song đoản, có tốc độ nhanh, thoắt ẩn thoắt hiện.

Lớp nhân vật này thường là sát thủ trong các trận chiến, tỉ lệ chí mạng cực cao, hạ đối thủ trong chớp mắt. Thief còn có khả năng tàng hình, xuất hiện sau lưng kẻ thù một cách bất ngờ. Điểm yếu của Thief là sức chịu đựng và lượng máu không cao, không thể trụ lâu trong các trận đánh, hay săn Boss.

20140923043041a0dwbkb3nk5gaxx6

4 trong 8 lớp nhân vật mà NSX Nexon từng thông báo gồm: Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ và Nhẫn Giả. Mỗi lớp nhân vật đều có hai giới tính Nam và Nữ khác nhau để người chơi có thể lựa chọn tùy sở thích. Qua cách tạo dựng hình ảnh nhân vật theo phong cách dễ thương hoạt hình, MapleStory 2 luôn được đông đảo người chơi yêu thích.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=4LeXY5cWh2s”]

MapleStory 2 là tựa game thuộc thể loại MMORPG, đây là phiên bản full 3D được phát triển dựa theo trò chơi MapleStory đồ hoạ 2D đã từng làm mưa làm gió trên thị trường. Trò chơi được NSX Nexon ra mắt từ G-Star 2013, game mang phong cách hình ảnh dễ thương, vui nhộn kết hợp công nghệ đồ hoạ 3D vượt bậc. Tham gia vào phần thứ 2, người chơi sẻ được đến với xứ sở của những chiến binh, các tòa thành rộng lớn… cùng với những trận chiến hoành tráng, hệ thống kĩ năng đa dạng.

Bài liên quan
Game Online

Nexon đóng cửa MapleStory 2 toàn cầu

Game Online

MapleStory 2 phá vỡ cột mốc 1 triệu lượt tải chỉ sau một tuần ra mắt

Game Online

MapleStory 2 thế chân Ring of Elysium lọt vào top 10 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam

Game Online

MapleStory 2 phá vỡ cột mốc 30.000 người chơi cùng lúc chỉ sau 2 ngày ra mắt chính thức trên Steam