close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Online

MapleStory 2 hé lộ lớp nhân vật mới: Biến hóa khôn lường

Mới đây, tựa game MapleStory 2 đã chính thức hé lộ đoạn gameplay giới thiệu lớp nhân vật sắp ra mắt có tên gọi Rune Blade.

MapleStory 2 đã bắt đầu giai đoạn Open Beta tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 7 vừa qua, và luôn là một trong những game MMO phổ biến nhất tại xứ sở Kim Chi kể từ đó cho đến nay. Lượng người chơi tham gia vào game có thể nói là vô cùng đông đảo, không hế thua kém bất cứ sản phẩm nhập vai nào khác trên thị trường. Mới đây, một bản cập nhật lớn cũng được nhà phát hành giới thiệu và sẽ được chia thành 5 phần, nó  được triển khai dần theo từng giai đoạn từ ngày 03/12 cho đến hết ngày 28/01/2016.

maple-story-2 (1)

Hôm nay, nhiều người đã nhận thấy sự xuất hiện của một lớp nhân vật mới trong trailer mà nhà phát hành vừa tung ra, điều này gần như báo hiệu rằng nó sẽ sớm có mặt trong game vào những ngày tới. Qua quan sát ban đầu có thể thấy, Rune Blader sẽ là một nhân vật sử dụng thanh kiếm và kết hợp khả năng thi triển phép thuật tự do, với 3 yếu tố gồm lửa, sét và băng. Đây chắc chắn sẽ là một nhân vật cực kỳ hấp dẫn để các game thủ chờ đợi được trải nghiệm trong thời gian tới.

[mecloud]SqP85KwIvh[/mecloud]

Gameplay nhân vật mới Rune Blader

Trước đó, hãng Nexon và nhà phát hành Tecent cũng vừa thông qua một ký kết để đưa MapleStory 2 đến thị trường Trung Quốc vào năm 2016. Hiện tại thời gian cụ thể ra mắt máy chủ này chưa được tiết lộ nhưng nó có thể rơi vào khoảng đầu năm 2016. Giống như Monster Hunter Online đang được Tencent vận hành, MapleStory 2 dự kiến cũng sẽ đăng nhập bằng tài khoản QQ.

maple-story-2 (2)

[fresh_embepost pid=”292978″ ]

[fresh_embepost pid=”293565″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Cộng Đồng

Rảnh rỗi fan ngồi làm Maple Story 'remake' bằng engine cực đỉnh

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Online

Nexon đóng cửa MapleStory 2 toàn cầu