close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

MapleStory 2 đang đến gần hơn với game thủ Việt Nam

Tựa game MapleStory 2 sẽ chính thức thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc vào đầu tháng 6 này.

Theo xác nhận mới nhất của đại diện phía Tencent Game trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, hãng này cho biết đang dự kiến tiến hành thử nghiệm tựa game MapleStory 2 tại thị trường Trung Quốc vào khoảng đầu tháng 6 sắp tới. Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, game sẽ chính thức Open Beta vào cuối tháng 12/2016. Như vậy, đây sẽ là cơ hội cực tốt cho các game thủ Việt vốn yêu thích trò chơi được tận tay tham gia trải nghiệm.

maplestory-2 (1)

Bởi lẽ, theo như thông tin mà Tencent cho biết thì máy chủ này sẽ không khóa IP bất cứ quốc gia nào, và game sẽ chạy thông qua hệ thống tài khoản QQ. Đây là một hệ thống khá quen thuộc với các game thủ Việt. Hầu như các sản phẩm trước đây của Tencent đều thông qua hệ thống này, ví dụ như tựa game Monster Hunter Online cũng đang được Tencent Game vận hành.

maplestory-2 (2)

Hiện tại các quá trình dịch thuật đang được gấp rút chuẩn bị. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng cho biết là sẽ làm việc với phía đối tác để thay đổi một số tính năng và hình ảnh trong game, để tạo sự gần gũi đối với các game thủ tại đất nước tỷ dân này.  Các sự kiện liên quan đến văn hóa và truyền thống của Trung Quốc chắc chắn cũng sẽ được đưa vào game.

maplestory-2 (1)

MapleStory 2 là tựa game thuộc thể loại MMORPG, đây là phiên bản full 3D được phát triển dựa theo trò chơi MapleStory đồ hoạ 2D đã từng làm mưa làm gió trên thị trường. Trong phiên bản trước đây, game cung cấp cho người chơi 8 lớp nhân vật gồm: Heave Gunner, Assassin, Berserker, Ranger, Knight,  Thief,  Priest, Wizard; mỗi lớp nhân vật có sở trường và khả năng rất riêng biệt. MapleStory 2 sở hữu một lối chơi đề cao sự tự do và thoải mái hết mức cho người chơi, cùng đồ họa dễ thương, bắt mắt với những bộ trang phục nhiều mặc sắc, đa dạng về kiểu dáng, thể loại.

[fresh_embepost pid=”319738″ ]

[fresh_embepost pid=”319700″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam

Cộng Đồng

Trung Quốc dỡ bỏ hạn chế bản quyền đối với game Hàn Quốc

Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam