close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

MapleStory 2: Cưỡi vịt hay lái ô tô là tùy game thủ

MapleStory 2 không chỉ hấp dẫn người chơi ở đồ họa dễ thương, gameplay đa dạng mà còn ở hệ thống thú cưỡi, hay phương tiện di chuyển vô cùng đa dạng, phong phú.

MapleStory 2 5

Đợt test cuối cùng của MapleStory 2 sẽ diễn ra vào ngày 1/5 tới đây, và game thủ sẽ được trải nghiệm hàng tá những nội dung mới trong bản test lần này.  Những  hạng mục này bao gồm 3 nghề nghiệp đặc sắc mới, bản đồ mở rộng với khu vực mới, hệ thống tùy biến nhân vật kĩ càng hơn với hàng tấn đồ phụ kiện khác nhau, và tất nhiên, hệ thống thú cưỡi cũng được update thêm.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/kUYbjP5D6zg”]

Thú cưỡi trong MapleStory 2 giờ đây sẽ trở thành một dạng vật phẩm đi kèm với nhân vật, và người chơi sẽ chỉ cần sử dụng hot-key là có thể sử dụng được ngay chứ không cần phải rườm rà như trước đây nữa. Danh sách thú cưỡi sẽ xuất hiện trong MapleStory 2 bao gồm: Rubber Ducky (Vịt Cao Su), Cừu, Chó Sói, Xe Hơi, Junior Protoss và Evil Eye (Quỷ Nhãn).  Bạn có thể thu thập chúng từ những chiếc cúp thưởng danh dự, nhiệm vụ, cửa hàng,…

MapleStory 2 3

Ngoài ra, người chơi cũng có thể thu thập những phương tiện di chuyển vô cùng đặc biệt như xe jeep, F1 Machines và nhiều hơn thế để sử dụng cho những đoạn leo dây hoặc thang trong game. Phương tiện di chuyển sẽ được lưu trữ trong một tab riêng biệt trong danh mục đồ dùng của bạn. Để hiểu rõ hơn về cơ chế này, bạn có thể tham khảo thêm những đoạn video và ảnh chụp màn hình in-game dưới đây.

[fresh_vimeo url=”https://vimeo.com/124796122″]

[fresh_vimeo url=”https://vimeo.com/124797084″]

MapleStory 2 1 MapleStory 2 6 MapleStory 2 4 MapleStory 2 2

>>> Closers bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn nhân vật Yuri Seo

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020