close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

MapleStory 2 chính thức xác nhận Open Beta trong tháng 7

Chỉ gần 2 tháng nữa thôi là game thủ Việt đã có thể thoải mái tham gia vào thế giới của MapleStory 2 mà không cần phải lo bất cứ vấn đề gì hết, ngoại trừ rào cản ngôn ngữ mà thôi.

maplestory2 3

Tựa game với đồ họa 3D dễ thương của Nexon là MapleStory 2 vừa mới chính thức bước vào đợt Closed Beta cuối cùng cách đây không lâu. Song song với hoạt động này, nhà phát hành, đồng thời cũng là đơn vị chủ quản của game, Nexon cũng đã tuyên bố rằng MapleStory 2 sẽ chính thức Open Beta tại Hàn Quốc trong tháng 7 tới đây.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Xv2rWQiyN00″ ]

Gameplay mới của MapleStory 2

Game sở hữu một lối chơi đề cao sự tự do và thoải mái hết mức cho người chơi, cùng đồ họa dễ thương, bắt mắt với những bộ trang phục nhiều mặc sắc, đa dạng về kiểu dáng, thể loại. Nexon cũng đồng thời cho ra mắt một đoạn video hoàn toàn mới, cho phép người chơi được cận cảnh hành động của nhân vật như leo trèo, chạy nhảy để khám phá thế giới tại đây theo bất cứ cách nào mà bạn muốn.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/klavHz4lPuQ” ]

Phần hình ảnh dễ thương của MapleStory 2

MapleStory 2 trong bản Closed Beta Test lần cuối giờ đây sẽ có thêm những tính năng mới trong phần hình ảnh, gameplay và nhiều hơn thế nữa. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng hé lộ rằng người chơi sẽ có thể sử dụng bất cứ thứ gì sẵn có trên địa hình chiến đấu để chống lại kẻ thù. Cột điện, bốt điện thoại, bồn cầu, đèn báo hiệu,…, tất cả đều có thể sử dụng để chống lại lũ ma quỷ trong game, miễn là nó ở trong tầm tay của bạn.

maplestory2 1

Bản test cuối cùng sẽ thêm vào 3 hầm ngục hoàn toàn mới, và hai trong số đó là dành cho 4 người chơi cùng lúc, còn một hang còn lại là 10 người chơi. Cửa hàng tạp hóa bán đồ lưu niệm bên đường cũng được chính thức đi vào hoạt động. Mỗi khi đạt một thành tựu nào đó, bạn sẽ được phép mua một món đồ lưu niệm và đặt nó trong nhà. Việc này sẽ giúp cho nhân vật của bạn được buff một lượng tiềm năng nhất định, và dù ít hay nhiều thì căn nhà trong MapleStory 2 của bạn cũng trở nên độc đáo, lung linh hơn với những món đồ lưu niệm này.

maplestory2 2 maplestory2 4 maplestory2 5

>>> Cận cảnh ‘chiến bang’ đầy máu lửa trong MapleStory 2

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam