GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Online

Maplestory 2 chào đón Open Beta bằng trailer 1 phút ấn tượng

MapleStory 2 sẽ chính thức Open Beta vào 07/07 sắp tới, qua đó nhà phát hành cũng đã tung ra một trailer mới khá hấp dẫn.

Như đã thông báo trước đây, vào 07/07, tựa game MapleStory 2 sẽ chính thức mở cửa chào đón người chơi. Ngoài ra, vào 27/06 sắp tới, Nexon cũng cho biết sẽ mở trước một máy chủ thử nghiệm để người chơi có thể gia thử sức trong thời gian chờ đợi bản chính thức.

maplestory-2 (4)

Ngoài ra, mới đây nhà phát hành đã tung ra một trailer mới đầy hấp dẫn, qua đó game cũng hé lộ một số tính năng mới chuẩn bị cập nhật. Lần Open Beta này được biết là mở thêm rất nhiều tính năng mới như: hầm ngục, boss cấp 40, các mini game, chế độ chiến bang…

maplestory-2 (1)

Được biết, lần mở cửa này, nếu như tài khoản nào đã tạo nhân vật trong các giai đoạn thử nghiệm trước sẽ được đưa lên cấp độ 40 ngay khi vào game. Đây được xem là một món quà tri ân của nhà phát hành dành cho những người có công cùng đóng góp, phát triển trò chơi trong suốt thời gian qua.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Ch0o17uN68g” ]

Trailer mới của MapleStory 2

Nếu bạn chưa biết, MapleStory 2 sở hữu một lối chơi đề cao sự tự do và thoải mái hết mức cho người chơi, cùng đồ họa dễ thương, bắt mắt với những bộ trang phục nhiều mặc sắc, đa dạng về kiểu dáng, thể loại. Nexon cũng đồng thời cho ra mắt một đoạn video hoàn toàn mới, cho phép người chơi được cận cảnh hành động của nhân vật như leo trèo, chạy nhảy để khám phá thế giới tại đây theo bất cứ cách nào mà bạn muốn.

maplestory-2 (5)

Như vậy, sau nhiều năm tháng chuẩn bị và thử nghiệm, cuối cùng MapleStory 2 đã chốt ngày ra mắt chính thức của mình, đây sẽ là tin vui rất lớn cho những ai quan tâm tựa game, đặc biệt là các game thủ đã yêu thích phiên bản MapleStory trước đây.

>>> MapleStory 2 ấn định Open Beta vào 07/07

Bài liên quan
Game Mobile

'Tận tâm, tận lực', NPH Funtap làm việc xuyên Tết để chuẩn bị cho Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode nhân dịp Tiên Duyên Kiếm ra mắt game thủ

Game Online

Game battle royale Shadow Arena mở thử nghiệm

Game Mobile

Đạo Mộ Ký Mobile rục rịch ra mắt game thủ Việt, game phiêu lưu khảo cổ mới lạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.