GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Online

MapleStory 2 ấn định Open Beta vào 07/07

MapleStory 2 sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn Open Beta không giới hạn vào 07/07 sắp tới.

Giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của MapleStory 2 đã khép lai vào hồi tháng 5 vừa qua, theo như xác nhận mới nhất của Nexon, thì game sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn Open Beta không giới hạn vào 07/07 sắp tới tại Hàn Quốc. Hiện tại nhà sản xuất chưa có thông báo nào về việc khóa IP nên rất có thể sẽ cho phép tất cả game thủ khắp nơi tham gia.

maplestory-2 (2)

Nếu bạn chưa biết, MapleStory 2 sở hữu một lối chơi đề cao sự tự do và thoải mái hết mức cho người chơi, cùng đồ họa dễ thương, bắt mắt với những bộ trang phục nhiều mặc sắc, đa dạng về kiểu dáng, thể loại. Nexon cũng đồng thời cho ra mắt một đoạn video hoàn toàn mới, cho phép người chơi được cận cảnh hành động của nhân vật như leo trèo, chạy nhảy để khám phá thế giới tại đây theo bất cứ cách nào mà bạn muốn.

maplestory-2 (1)

MapleStory 2 trong bản Closed Beta Test lần cuối giờ đây sẽ có thêm những tính năng mới trong phần hình ảnh, gameplay và nhiều hơn thế nữa. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng hé lộ rằng người chơi sẽ có thể sử dụng bất cứ thứ gì sẵn có trên địa hình chiến đấu để chống lại kẻ thù. Cột điện, bốt điện thoại, bồn cầu, đèn báo hiệu,…, tất cả đều có thể sử dụng để chống lại lũ ma quỷ trong game, miễn là nó ở trong tầm tay của bạn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nFg7CQmlApI” ]

Như vậy, sau nhiều năm tháng chuẩn bị và thử nghiệm, cuối cùng MapleStory 2 đã chốt ngày ra mắt chính thức của mình, đây sẽ là tin vui rất lớn cho những ai quan tâm tựa game, đặc biệt là các game thủ đã yêu thích phiên bản MapleStory trước đây.

>>> Game mới Thần Ma PK tự tin mở cửa Alpha Test 27/05

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Game MobileGame Online

Auto Chess VN: Việt Nam đã chọn ra đại diện duy nhất tham dự giải đấu AUTO CHESS “triệu đô” tại Thượng Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.