[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

eSports

Mạnh An, Đức Mạnh, Izumin và Uzi hào hứng tham gia giải Đấu Trường Chân Lý đầu tiên của VN

Mới đây giải cờ tự động Đấu Trường Chân Lý đầu tiên của Việt Nam: Boxfight Tactics mùa 1 đã được công bố với sự tài trợ của Box Studio. Ngay lập tức giải đấu nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ phía cộng đồng các streamer Liên Minh Huyền Thoại. 

Theo như tiết lộ từ phía Ban Tổ Chức, để tăng thêm độ kịch tính giải đấu Boxfight Tactics lần này sẽ có thêm 4 slot khách mời là những Bình Luận Viên (BLV) Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những gương mặt này:

BLV Đức Mạnh

Mạnh “mèo” là BLV đầu tiên xác nhận sẽ tham dự giải đấu lần này. Là một trong những người đầu tiên tiếp xúc với Đấu Trường Chân Lý từ khi còn trên máy chủ thử nghiệm kết hợp với vốn kiến thức phong phú chắc chắn anh sẽ là một chốt chặn đáng gờm trên con đường đến với vị trí Kỳ Vương của các đối thủ khác.
Hãy cổ vũ cho Mạnh “mèo” hóa Hổ trong Boxfight Tactics.

BLV Izumin

Khánh Hiệp là người tiếp theo trong các BLV sẽ tham dự Boxfight Tactics. Sự tinh quái của anh trong lựa chọn lối chơi thiên biến vạn hoa ở mỗi Round đấu khiến cho đối thủ không thể lường trước được “bài” mà anh sẽ sử dụng. Điều này sẽ gây cực kỳ nhiều khó khăn cho các kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý muốn đánh bại anh.

Hãy cổ vũ cho Izumin nếu bạn ưa thích khả năng ứng biến tuyệt vời của anh trong mọi tình huống.

BLV Mạnh An

Mạnh An cũng đã rất hào hứng gia nhập cuộc chiến Boxfight Tactics. Cũng là một người tiếp xúc với Đấu Trường Chân Lý từ rất sớm, độ hiểu biết của anh về meta cũng như tác dụng của từng quân cờ là cực kỳ sâu rộng. Tuy nhiên, anh lại luôn gây bất ngờ bởi lối chơi đầy cảm hứng và bất chợt của mình. Hãy cẩn thận khi trên bàn cờ của bạn có Mạnh An.

Cùng cổ vũ cho Mạnh An gây Ám Ảnk với các đối thủ của mình tại Boxfight Tactics.

BLV Uzi

Uzi Thanh Hà là người cuối cùng gật đầu gia nhập Đấu Trường Chân Lý trong các khách mời. “Tái xuất giang hồ” trong một chiến trường mới, không một ai có thể tìm hiểu về lối chơi, thói quen của anh nhưng với việc từng vừa là một tuyển thủ chuyên nghiệp xuất sắc, vừa là một BLV đỉnh cao, khả năng của anh là không thể bàn cãi. Là một dấu chấm hỏi to đùng với các đối thủ của mình, anh chính là nhân tố nguy hiểm nhất trong bảng đấu có sự góp mặt của mình.

Hãy cổ vũ cho Uzi nếu bạn ưa thích sự bí ẩn và bất ngờ trong giải đấu Boxfight Tactics.

Boxfight Tactics mùa thứ nhất ngoài các khách mời còn có sự góp mặt của hàng loạt streamer nổi tiếng như Warzone, iLoda, Akiho, Thụt TV, Hà Tiều Phu, Thiện Judas,… khiến cho không khí giải đấu trở nên căng thẳng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Giải đấu sẽ được khởi tranh vào ngày 22/07 và kết thúc vào ngày 26/07. Các bạn có thể theo dõi tình hình giải đấu trên fanpage Liên Minh Huyền Thoại Confession: https://www.facebook.com/lmhtcfsvn/  hoặc xem live trực tiếp tại Tốc Biến TV: Tại đây.

 

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Cờ Liên Quân: Game 'nhân phẩm' chính thức có mặt trong Liên Quân Mobile

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 ĐTCL: Cơ chế Thiên Hà ra mắt

Game Online

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những pha trash talk cực gắt của Streamer Đại Chiến Nhân Phẩm

8.2
eSportsReview

Đấu Trường Chân Lý Mobile - Thỏa mãn cơn khát dòng game Auto Battle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.