close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Mạng FPT bất ngờ “sập” trên diện rộng, không thể liên lạc tới tổng đài

Theo như những chia sẻ trên Facebook, sự cố đang ảnh hưởng rất lớn đến người dùng FPT tại thủ đô Hà Nội và khu vực miền Bắc.

Tối ngày 15 tháng 9, vào khoảng 8 giờ tối, nhiều khách hàng sử dụng mạng FPT bất ngờ không thể truy cập được Internet. Những ai “may mắn” hơn thì chỉ có thể vào được mỗi Facebook và Youtube để chia sẻ về sự cố “trên trời rơi xuống” này.

fpt

Chưa dừng lại ở đó, khi người dùng cố gắng gọi điện đến tổng đài FPT để tìm hiểu nguyên do sự việc thì lại hoàn toàn không thể liên lạc được và đang tỏ ra rất khó chịu.

fpt

Người dùng FB có nickname M.D cho biết:

Tắt đi mở lại modem 5 lần ko được biết là mất mạng hẳn,sự cố các ông cũng cắt liên lạc tổng đài luôn.cũng đéo thèm thông báo qua sđt cho người dùng, ko đk 4g theo này để vào mạng thì cũng đéo đọc được thông báo này luôn

Còn người dùng Đ.N có bày tỏ sự thông cảm về sự cố ngày mưa bão nhưng không chấp nhận thái độ từ phía tổng đài:

Cảm thông sự cố ngày mưa bão,
Nhưng ghét cái cách gác máy tổng đài 19006600 trốn nghe khiếu nại từ khách hàng. Từ tối gọi trăm phát điện không được trước khi đọc được thông báo này

Theo nhiều người chia sẻ, đây là sự cố do ảnh hưởng của cơn Bão số 10 đang tiến đến. Và quả thực trên trang fanpage của FPT Telecom cũng đã đăng tải lời giải thích ngắn gọn như sau:

fpt

Vì lý do Bão số 10 đang đổ bộ và gây nhiều thiệt hại đến khu vực miền Trung làm tuyến trục Bắc Nam của FPT Telecom bị ảnh hưởng, dẫn đến sự cố mất tín hiệu đường truyền. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để khắc phục và sẽ khôi phục lại tín hiệu trong thời gian ngắn nhất. Kính mong nhận được sự cảm thông của Quý khách hàng về sự cố bất khả kháng này.
FPT Telecom trân trọng thông báo!

Game4v sẽ tiếp tục cập nhật thông tín đến quý bạn đọc trong thời gian này.

Update: Sau 1 ngày đêm vất vả, mạng FPT cũng đã trở lại bình thường sau những nỗ lực khắc phục sửa chữa.

MẠNG FPT TELECOM TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG SAU SỰ CỐ
Hiện tại, FPT Telecom đã hàn xong các mối cáp đứt. Tín hiệu đang được khôi phục dần ở các khu vực bị ảnh hưởng. Dự kiến cần thêm một vài giờ để các tuyến cáp và hệ thống ổn định hoàn toàn.

 

http://game4v.com/pc-console/pubg-bat-ngo-xuat-hien-loi-voice-chat-giup-nghe-duoc-ca-tieng-cua-ca-phe-dich-lan-ta-458175.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Cáp quang tiếp tục gặp sự cố, game thủ khóc ròng

Cộng ĐồngCông Nghệ

Tại sao mạng Viettel chậm một cách bất thường?

Cộng ĐồngCông Nghệ

Đứt cáp quang AAG, game thủ sẽ gặp khó khăn trong nhiều ngày tới

Công Nghệ

Cáp quang biển APG được sửa từ ngày 7/6, chưa chốt thời gian khôi phục hoàn toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.