close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Maneater tung trailer mới hâm nóng hành trình báo thù của game thủ

Tựa game Maneater sắp ra mắt vào ngày 22/05/2020 sắp tới nên trước đó, nhà phát hành Deep Silver đã hâm nóng bầu không khí bằng cách tung một trailer mới về game.

Maneater diễn ra ở khu vực bờ biển Gulf Coast tại Mỹ, chú cá mập chúng ta điều khiển có hoàn cảnh khá đáng thương khi chú chưa kịp lọt lòng thì mẹ chú bị một chiếc thuyền săn bắt cá mập hạ ngục. Trong lúc kiểm tra xác của cá mập mẹ thì một thủy thủ đoàn đã phát hiện ra chú nhưng do bất cẩn đã bị chú căn ngay tay và làm rơi con cá mập bé nhỏ này xuống nước. Do đã nhiễm máu người từ bé nên nhân vật chính của chúng ta chỉ tập trung săn con người ở khu vực này mà thôi.

Maneater

Bạn sẽ đi tìm kiếm kẻ giết hại mẹ chú cá mập này.

Gameplay của game không chỉ đơn thuần xoay quanh việc bạn đi loanh quanh ăn thịt người mà thôi, Maneater giống như một bản nâng cấp hoàn toàn của tựa game Hungry Shark trên di động. Game không chỉ đẹp hơn, máu me hơn mà còn có nhiều yếu tố mới, nếu trên di động bạn chỉ có thể nâng một số chỉ số rồi cày điểm để mở khóa cá mập mới thì trong Man Eater các bạn có thể tiến hóa từng bộ phận riêng biệt của chú cá mập này nhằm tạo ra kẻ săn mồi hoàn hảo nhất. Mỗi bộ phận tiến hóa sẽ đem lại nhiều lợi ích khác nhau trước những kẻ thù mà bạn sẽ phải đối đầu. Bạn phải tranh thủ thu thập điểm để tiến hóa càng nhanh càng tốt vì đối thủ của bạn trong vùng nước sâu không chỉ mỗi con người mà còn những kẻ săn mồi hùng mạnh khác sẵn sàng cho bạn vào thực đơn mới của chúng.

Bài liên quan
PC - Console

Những tựa game rõ hay của E3 2018 mà dân tình quên béng không để ý đến

PC - Console

Maneater - tựa game cho phép bạn "Hóa cá mập" đi đớp người