close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Man of Medan quá kinh dị đến mức NSX phải mở thêm chế độ chơi cùng

Nếu bạn không thể chơi Man of Medan một mình vì độ kinh dị của game, thì bây giờ bạn có thể mời một người khác cùng chơi chung với mình mà không phải bỏ thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Nhưng để làm được điều đó đòi hỏi người chơi phải sở hữu tựa game này trước 06/01/2020, nếu thỏa mãn yêu cầu trên bạn sẽ được cấp một Friend’s Pass. Với mã này, bạn có thể mời một người bạn cùng tận hưởng Man of Medan thông qua tính năng Shared Story của trò chơi. Lưu ý một điều là bạn chỉ có thể mời một người duy nhất và chỉ có thể tận hưởng chuyến phiêu lưu 1 lần mà thôi, vì thế hãy suy tính thật kỹ trước khi các bạn mời một ai đó. Bên cạnh việc cho phép bạn mời một người bạn cùng chơi thì trong mùa Sale này, trò chơi còn cho phép tất cả mọi người có thể sở hữu gói nội dung Curator’s Cut (bao gồm nhiều phân cảnh mới). Gói nội dung này vốn chỉ dành cho những ai đã Pre-order tựa game, có thể nói lần này bên cạnh việc tham gia đợt sale mùa thu thì Man of Medan còn muốn hút sạch người chơi bằng những ưu đãi đặc biệt.

Hướng dẫn về Friend’s Pass của Bandai Namco

Nếu bạn đã mua tựa game mà vì nguyên nhân nào đó để nó đóng bụi quá lâu thì đây là lúc bạn khởi động lại trò chơi. Trong trường hợp bạn đã vô hiệu hóa tính năng Auto-Update thì bạn sẽ thấy Friend Pass nằm trong mục libary để cài đặt. Còn không thì khi khởi động trò chơi, bạn sẽ nhận được một Steam Key để gởi cho bạn bè của mình. Sau đó, hai người sẽ cùng nhau khởi động game rồi người sở hữu chính sẽ mời bạn của mình tham gia tựa game thông tính năng Shared Story của game. Với bài viết này Game4V hy vọng rằng sẽ giúp những bạn không đủ can đảm chơi tựa game kinh dị này có một cách nào đó để có thể tận hưởng một siêu phẩm của năm nay.

Bài liên quan
PC - Console

5 game kinh dị nên chơi cùng bạn bè trong dịp Halloween này

PC - Console

4 điều cần biết trước khi bắt đầu cuộc hành trình kinh dị tại Man Of Medan

PC - Console

Supermassive Games tiếp tục “gieo rắc nổi kinh hoàng” với dự án game mới

PC - Console

Nhà phát triển game kinh dị Until Dawn công bố kế hoạch vũ trụ đầy ám ảnh