close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Mãn nhãn với hình ảnh gameplay chặt chém trong Dead Rising 4

Các game thủ ưa thích thể loại zombie chắc chắn sẽ được thỏa mãn với gameplay đậm chất hành động của Dead Rising 4.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5VujViV1Dcg” ]

Mới đây, đơn vị phát triển Capcom Vancouver đã tung ra đoạn clip mới giới thiệu gameplay trong tựa game hành động chặt chém Dead Rising 4. Lấy bối cảnh 16 năm sau các sự kiện trong phần đầu tiên của series game cùng tên, nhân vật chính là nhà báo Frank West tiếp tục công cuộc tìm kiếm sự thật và khởi nguồn của dịch bệnh đã khiến gần như toàn bộ dân cư thế giới thành những đàn xác sống khát máu.

Phiên bản mới này sẽ có sự xuất hiện của nhiều loại đối thủ lần đầu xuất hiện mà người chơi phải dè chừng mỗi khi tung ra những đòn tấn công quyết liệt. Một trong số đó ban đầu chỉ là những người bình thường nhưng bị biến đổi thành zombie ngay trước mặt nhân vật, đồng thời sở hữu tốc độ hoạt động rất nhanh và có thể gây bất ngờ bất cứ lúc nào. Cùng với đó, người chơi còn phải đối mặt với những xác sống có bản năng và tố chất của một thú săn mồi lão luyện và sở hữu tuyệt chiêu chết người. Để đối phó với chúng, nhân vật Frank West sẽ có cơ hội được trang bị nhiều loại vũ khí và bộ đồ EXO để có được độ phòng thủ và hỏa lực tốt nhất. Dead Rising 4 đồng thời cũng sẽ cho phép 4 game thủ cùng tham gia chế độ chơi co-op để hỗ trợ lẫn nhau chống lại số đông zombie.

Game dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 06/12 trên Xbox One, PC và độc quyền trên Windows 10 trong vòng 90 ngày kể từ khi phát hành.

Bài liên quan
PC - Console

Monster Hunter Rise sẽ phát hành dành cho PC năm 2022

PC - Console

Đã đến lúc thích hợp để ra mắt Resident Evil Outbreak Remake

PC - Console

Great Ace Attoney đổ bộ lên PC, tin vui cho các fan dòng game phá án

PC - Console

Street Fighter V đã chuẩn bị cho mùa cuối cùng