close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

PC - Console

Mãn nhãn với gameplay siêu ấn tượng của Shadow Warrior 2

Phiên bản thứ 2 quay trở lại sau 3 năm vắng bóng với những cải tiến đầy ấn tượng chắc chắn sẽ làm người chơi thật sự hài lòng.

Sau nhiều năm vắng bóng và bất ngờ quay trở lại với phiên bản Reboot vào năm 2013, Shadow Warrior đã nhận được khá nhiều ý kiến đánh giá trái chiều từ phía các trang tin game uy tín, khen có chê cũng có. Nhưng điều quan trọng là nó đã thể hiện rất xuất sắc nhiệm vụ của mình và để lại dấu ấn trong lòng nhiều game thủ.

shadowwarrior2_5-100594659-orig

Trong năm 2016 này, nhà phát hành Devolver Digital dự kiến sẽ mang nó quay trở lại một lần nữa với hy vọng khuấy động được thị trường Game FPS cực kỳ nhàm chán trong thời gian gần đây.

Đồng thời, họ cũng cho ra mắt thêm một đoạn Gameplay dài hơn 12 phút cực kỳ mãn nhãn để game thủ có cái nhìn chung nhất về tựa game mà mình sắp được trải nghiệm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=PIikukPw9f4″ ]

Đầu tiên, các bạn có thể dễ dàng nhận ngay ra được là đồ họa của game cực kỳ xuất sắc, hơn 3 năm dài phát triển và thứ mà Flying Wild Hog mang lại cho chúng ta thật sự rất đã mắt, từng chi tiết, hiệu ứng đều được làm lại rất chân thật và không hề thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường hiện tại.

Hơn thế nữa, lớp quái vật, bối cảnh trong game đã được bổ sung thêm rất nhiều giúp game đa dạng hơn và tránh gây nhàm chán cho người chơi khi trải nghiệm trong một khoảng thời gian dài.

Game dự kiến sẽ được phát hành trên PC, Xbox One và PS4 vào thời điểm cuối năm 2016 này.

Bài liên quan
PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?

PC - Console

Phân tích về đoạn trailer mới của Shadow Warrior 3

Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc