close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Mãn nhãn với bộ skin Fanmade Ahri Tiên Hắc Ám ‘cực xịn’

Cùng ngắm nhìn trang phục Ahri Tiên Hắc Ám do fan hâm mộ thực hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ.

Vào tháng 4 vừa rồi Riot Games đã tung ra bộ trang phục chủ đề Tiên Hắc Ám gồm có Morgana, Leblanc và Zyra. Cả ba trang phục đều nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ bởi nét đẹp “u ám” khiến các vị tướng nữ này trở nên quyến rũ hơn. Đặc biệt những hiệu ứng được Riot đầu tư vô cùng kỹ lưỡng như khả năng biến thành quạ của Morgana, hay những mầm cây “quái dị” của Zyra đều rất đẹp mắt.

Ahri tiên hắc ám

Bộ trang phục Tiên Hắc Ám vô cùng ngầu

Tuy nhiên chưa thỏa mãn với ba vị tướng này, mới đây một game thủ đã tự thiết kế bộ trang phục Ahri Tiên Hắc Ám khiến cộng đồng phải ngưỡng mộ vì nhìn chẳng thua kém gì so với trang phục do Riot thiết kế. Từ ảnh nền đến chi tiết trang phục được game thủ này chăm chút một cách hoàn hảo.

Ahri tiên hắc ám

Ahri Tiên Hắc Ám phiên bản Fanmade

Để có được một ảnh nền tuyệt đẹp như thế này phải tốn nhiều thời gian phát thảo những bố cục phù hợp, sau đó mới tiến hành vẽ chi tiết. Bốn mẫu phát thảo Ahri Tiến Hắc Ám đã được vẽ ra và có lẽ đây là bố cục đẹp nhất được game thủ này lựa chọn, tuy nhiên nếu ba mẫu còn lại được vẽ chắc chắn cũng sẽ rất đẹp.

Bốn mẫu thiết kế của Ahri Tiên Hắc Ám

Từng chi tiết của bộ trang phục được game thủ này đầu tư rất nhiều thời gian. Ngoại hình này giúp Ahri trở nên huyền bí và quyến rũ, hiện tại Ahri đang sở hữu rất nhiều trang phục nhưng nếu được ra mắt một bộ Tiên Hắc Ám tương tự như vậy chắc chắn sẽ rất thu hút game thủ.

Ahri tiên hắc ám

Trang phục hoàn chỉnh

Hiện nay có nhiều trang phục Fanmade nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, trong số đó có vài trang phục được Riot cân nhắc và thiết kế lại. Rất có thể bộ skin Ahri Tiên Hắc Ám lần này sẽ nằm trong kế hoạch thiết kế sắp tới, bởi trang phục Ahri luôn là một trong những “quả trứng vàng” của Riot mỗi khi được ra mắt.

Xem thêm: Volibear làm lại có tỉ lệ thắng thấp nhất trong bảng xếp hạng

LCK Mùa Hè 2020 chính thức khởi tranh vào giữa tháng 6

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên