close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Mãn nhãn trận chung kết tỷ võ của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Cùng chiêm ngưỡng đoạn clip ghi lại cảnh tỷ võ vô cùng gây cấn tại vòng chung kết giải đấu luận kiếm của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Cách đây ít lâu, giải tỷ võ luận kiếm vô cùng hoành tráng của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được tổ chức lần đầu tiên dành cho tất cả game thủ tham gia. Qua nhiều vòng đấu, hàng nghìn đối thủ đã tranh tài và đã đi đến vòng chung kết đầy kịch tính. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi một đoạn clip ghi lại cảnh tỷ thí giữa 2 cao thủ Thiên Hương và Đường Môn đã lọt vào vòng chung kết của cụm máy chủ Kiếm Đãng Bát Hoang. Được biết, sau khi chiến thắng, các nhà vô địch của từng máy chủ sẽ tiếp tục được chia bảng và tranh tài tại giải đấu liên máy chủ vào thời gian tới.

[mecloud]IdXJ4BfKnD[/mecloud]

Vòng chung kết tại máy chủ Kiếm Đãng Bát Hoang

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (tên tiếng Anh là Moonlight Blade) là MMORPG lấy đề tài võ thuật mới do Tencent Games sản xuất và phát hành. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác combat đẹp tựa như một bộ phim cùng thế giới mở siêu rộng lớn và tuyệt đẹp. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 7 lớp nhân vật chính gồm: Ngũ Độc, Thiên Hương, Thái Bạch, Chân Võ, Bắc Đẩu Thần Uy, Đường Môn, Cái Bang. Ngoài ra, một lớp nhân vật thứ 8 là Thần Đao cũng sớm ra mắt trong thời gian tới.

Tin tham khảo tại group TNMND

[fresh_embepost pid=”290734″ ]

[fresh_embepost pid=”289497″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile test lần cuối, Tencent cũng đã 'chán thử nghiệm'

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Võ thuật Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 'sao chép' kỹ xảo điện ảnh Trung Quốc

Game Mobile

Phong Vân Chí Mobile sẽ đủ 'tầm' cạnh tranh với Thiên Nhai của Tencent?