close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Mãn nhãn, đã tay với những pha chiến đấu không ngơi nghỉ trong Elsword: Shadow of Luna

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt tựa game nhập vai cuộn cảnh Elsword Slash ở Hàn Quốc, nhà xuất bản Nexon đã rục rịch tung ra một trò chơi dành di động khác, cũng hấp dẫn không kém, mang tên Elsword: Shadow of Luna.

Được phát triển bởi KOG, Elsword: Shadow of Luna hiện đang trong giai đoạn Closed Beta ngắn. Hầu như tất cả các nhân vật mà người có thể điều khiển được, cùng hệ thống phát triển nhân vật độc đáo từ phiên bản PC đều được giữ nguyên trong game.

Trong Shadow of Luna, các nhân vật của Elsword bỗng dưng được triệu hồi đến một thế giới xa lạ được gọi là “Luna Ross” và tình tiết cốt truyện sẽ xoay quanh những cuộc phiêu lưu của họ trong thế giới này.

Sự khác biệt chính khiến Elsword: Shadow of Luna trở nên nổi bật là hệ thống chiến đấu. Để phù hợp với cách điều khiển trên màn hình các máy di động nên hệ thống điều khiển của game cũng được tinh giản đôi chút.

Elsword: Shadow of Luna

Trong phần lớn thời gian, nhân vật của người chơi sẽ tự động ra đòn, nhưng không nên ỷ lại quá vào tính năng này bởi các game thủ sẽ cần đến sự khéo léo, tinh tế trong việc di chuyển và né tránh các pha tấn công của địch bằng tay.

Có bấm 2 nút bổ sung, một nút để bắt đầu đòn combo liên hoàn, và nút còn lại dùng để kích hoạt kỹ năng. Sau mỗi lần thăng cấp, các đòn đánh combo lẫn kỹ năng kích hoạt sẽ ngày một mạnh và xuất hiện nhiều hơn. Hứa hẹn những màn giao chiến đẹp mắt và kịch tính tỉ lệ thuận với thời gian người chơi bỏ ra cho game.

Càng đi sâu vào nội dung cốt truyên, các nhân vật mới sẽ xuất hiện và tham gia cuộc hành trình cùng với người chơi. Tất nhiên, không phải ai cũng sẵn lòng phò tá một kẻ mới gặp. Bạn sẽ phải “làm chút gì đó” cho họ để lấy được niềm tin và xây dựng mối quan hệ lâu dài để có thể chiêu mộ.

.

Người chơi có thể mang đến 2 nhân vật khác để cùng chu du trên chuyến phiêu lưu và có thể luôn phiên thay đổi họ trong các trận chiến. Bên cạnh đó, game cũng cung cấp khá nhiều bộ  trang phục cho mỗi nhân vật, tăng thêm điểm chỉ số và ngoại hình cho những chiến binh.

Hiện Elsword: Shadow of Luna vẫn đang trong giai đoạn khởi chạy thử nghiệm và chưa có lịch ra mắt chính thức cụ thể.

Theo MMOculture

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh