close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Màn cướp nhà băng đầy kịch tính trong Live-Action của Battlefield Hardline

Nhà phát triển Visceral Games vừa tiến hành công bố video Live-Action đầu tiên của Battlefield Hardline đưa bạn vào tâm điểm của một vụ cướp nhà băng trong chế độ chơi Heist.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=h_g5wMMEFWo”]

Heist được coi là chế độ chơi hay nhất có trong Battlefield Hardline khi cho phép người chơi gia nhập một trong 2 lực lượng là cảnh hoặc cướp. Cướp có nhiệm vụ là lấy càng nhiều tiền càng tốt ra khỏi nhà băng và chạy tới vùng an toàn, trong khi đó cảnh có nhiệm vụ ngăn chặn đội quân này trước khi chúng tẩu thoát.

Đoạn Live-Action cho game thủ quan sát dưới góc quay của phe Cướp trong quá trình cướp tiền và chạy trốn. Màu sắc của live-action rất giống với màu của những năm đầu 2000.

Ngoài Heist, game sẽ cung cấp cho bạn 6 chế độ chơi khác bao gồm: Blood Money, Conquest, Crosshair, Hotwire, Rescue, Team Deathmatch.

Nhịp độ trong phiên bản Hardline này được đánh giá là nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản trước là Battlefield 4. Một môi trường nhỏ hẹp hơn, các giao tranh ác liệt hơn. Phương tiện khó phá hủy hơn trước khiến trận đấu có thể cò quay rất lâu. Chính điều này đã được các fan của Battlefield đánh giá cao. Ngoài ra, Visceral Games cũng đã nhồi vào phiên bản này vô số các Easter Eggs thú vị để game thủ khám phá như những màn thay đạn ảo diệu hay chiếc xe-ghế có một không hai trong chế độ chơi Hotwire.

Battlefield Hardline sẽ có mặt chính thức vào 17/3 (giờ Bắc Mỹ) trên cả PC và Console.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Trào lưu làm phim Live Action đang ngày càng phổ biến

Phim-Truyện

Live-action Your Name sẽ có kịch bản 'Tây hóa'

Phim-Truyện

Netflix xác nhận loạt live-action Resident Evil mới

Phim-Truyện

Trailer 1/100.000 gợi nhớ về 'Một lít nước mắt'