close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

“Majestia” – Cùng các anh hùng huyền thoại bước chân vào cuộc chiến thời gian thực bùng nổ

Majestia” – tựa game chiến thuật thời gian thực được nhào nặn bởi Com2uS và Tino Gamez sắp bước vào giai đoạn CBT thứ hai và mở cổng đăng ký trước toàn cầu. Con cưng tiếp theo của Com2us sẽ mang đến những trận chiến đầy chiến thuật trên diện rộng kết hợp nhiều kỹ năng đa dạng, bên cạnh các nhánh anh hùng của 5 liên hợp Eastern, Western, Olympus, Fantasy và Dark.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=P-VW7H8A7A8″ width=”500″]

Năm ngoái, Majestia cũng đã tiến hành Closed Beta Test với đối tượng là những game thủ ở Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản với cái tên “Soulz: Majesty” và đem lại kết quả khá thành công. Sau khi thu thập ý kiến người chơi một cách tích cực, game đã được cải tiến và thay đổi tựa game thành “Majestia” và đang trong quá trình nước rút để cho ra mắt chính thức trên toàn cầu.

majestia72575

Trong Majestia, người chơi sẽ có cơ hội tạo dựng một đội quân anh hùng từ các nhân vật huyền thoại trên toàn thế giới. Game còn sở hữu một bộ sưu tập thẻ bài phép thuật thần bí vô cùng phong phú, đa dạng. Thông qua việc phân tích nhiều mô hình game dựa trên những đặc trưng và xu hướng của game thủ toàn cầu, Majestia hứa hẹn sẽ giành được nhiều sự quan tâm từ game thủ.majestia72557

Sự kiện đăng ký trước cho Majestia sẽ diễn ra đến khi tựa game này được ra mắt chính thức trên toàn cầu, các bạn có thể tham gia bằng bằng cách truy cập vào trang event đăng ký trước (https://event.withhive.com/ci/soulz/evt_1161_pre?lang=eng) thông qua thiết bị di động hoặc PC. Bạn sẽ có cơ hội thu được những phần thưởng in-game giá trị ngay khi game được ra mắt chính thức.

majestia_04_1600_en

majestia_02_1600_en

majestia_01

Đợt CBT tiếp theo sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 02/03 – 06/03. Nếu muốn trải nghiệm tựa game độc đáo này trước những người chơi khác, đừng quên đăng ký email của bạn nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về event đăng ký trước và tham gia phiên bản beta cuối cùng của “Majestia“, vui lòng truy cập forum chính thức của Majestia.

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?