close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

MarineKing – “siêu Terran” tái xuất

Sau một thời gian ngắn chuyển qua đấu trường League of Legends, chàng trai trẻ Lee ‘MarineKing’ Jung Hoon đã phải quay trở lại “mái nhà xưa” của mình-StarCraft II. Nhà vô địch trẻ tuổi Terran này sẽ gia nhập lại mái nhà Prime xưa kia và rất có thể anh sẽ bắt đầu ngay tại Proleague vòng 2 sắp tới đây.

1357580806494

Từng được biết đến như một cao thủ Terran đáng sợ nhất mọi thời đại trong đấu trường StarCraft, nhưng thật không may phong độ của anh không được ổn định ở nửa sau 2012 và cả trong năm 2013. Trong quãng thời gian này thành công duy nhất của anh là hạng 4 tại Iron Squid II, còn những tháng ngày sau đó thì anh chỉ đứng được hạng 16 sau khi kết thúc giải đấu GSL mà thôi.

Một thời gian ngắn sau khi mất hạng Code A trong mùa WCS Korea Season 2, MarineKing bắt chước các đàn anh đi trước là thông báo nghỉ hưu con đường chuyên nghiệp của StarCraft II của mình. Ngay sau đó là bắt tay vào thử “vận may” của mình tại các đấu trường eSports khác, mà nổi bật nhất là game League of Legends, giống như các cao thủ khác như Coca, sC và Puzzle đã từng làm.

Nhưng thật không may, chặng đường mới này có vẻ như không phù hợp với những đứa con StarCraft này chút nào. Anh nhanh chóng bị đào thải khỏi chặng đường chuyên nghiệp LoL và theo như thông báo gần đây nhất thì anh sẽ quay trở lại StarCraft  trong mái nhà Prime. Và nếu như đúng với những gì được thông báo thì có lẽ anh sẽ phải cố gắng rất nhiều thì mới có thể vực dây được đội mình từ vòng 2 của mùa giải Proleague sắp tới. Chúng ta hãy đón chờ xem !

Tin tức e-Sports là một mảng mới của G4V nên vẫn sẽ luôn cần sự ủng hộ nhiệt thành của tất cả những fan của G4V. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp game vinh quang và vĩ đại này. Xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại các bạn !

Bài liên quan
eSports

Cùng giải mã cụm từ "Dead Game" và lí do tại sao nó tồn tại

Cộng Đồng

Blizzard chính thức ngưng hỗ trợ game thủ hoài cổ dùng WINDOWS XP & VISTA

eSports

Những nữ game thủ không chỉ xinh đẹp mà chơi game thực sự giỏi

Game Online

Blizzard sẽ sử dụng AI của Google để đánh bại 'Đế chế Starcraft II' Hàn Quốc