close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Mãi mới được buff liệu có đủ để Naruto thoát khỏi cái tên ‘Bố của Boruto’?

Trong diễn biến mới nhất của manga Boruto chap 51 thì sau khi thấy con trai mình là Boruto bị Isshiki bẻ gãy cánh tay và đang gặp nguy hiểm. Cuối cùng Naruto cũng sử dụng hình dạng mới trước sự kinh ngạc của mọi người, vậy liệu rằng lần buff này của tác giả có cứu vãn được hình tượng Naruto?

Mãi mới được buff trong Boruto chap 51 liệu có đủ để Naruto thoát khỏi cái tên “Bố của Boruto”?

Trong thời gian gần đây thì đối với những fan hâm mộ theo dõi Boruto sẽ nhận ra ngay một tình trạng, đó là tác giả đã dìm thế hệ trước một cách hơi quá đà để nâng tầm Boruto lên. Cụ thể nhất chính là trong trận chiến với Isshiki và Naruto cùng Sasuke. Cứ tưởng chúng ta sẽ được chứng kiến một trận đấu cực kì mãn nhãn và đi vào lịch sử, có thể sẽ không bằng cuộc chiến với Kaguya nhưng ít ra cũng phải đặc sắc như khi đại chiến cùng Momoshiki trong cả hai phần phim (movie và phần phim gốc). Nhưng không, thứ chúng ta nhận được đó chính là một cái tát thẳng mặt từ tác giả và lần nữa khẳng định cho các fan biết rằng: “Đây là phần về Boruto, không phải Naruto hay Sasuke, cả hai chỉ còn là những ông bố của thế hệ cũ mà thôi!”. Và đúng như vậy, nhìn trận chiến giữa cả hai với Isshiki kết thúc nhanh như cách người yêu cũ trở mặt thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng tác giả thật sự muốn từ bỏ hai nhân vật này.

Boruto 51: Naruto có thoát khỏi cái tên "Bố của Boruto"?

Naruto trở lại khá ngầu trong Boruto 51

Nhưng những suy nghĩ đó chỉ là nhận định từ các fan, thật ra tác giả đã chuẩn bị cho Naruto một màn trở lại cực kì ngầu. Tiện thể giới thiệu luôn một hình dáng mới chưa từng xuất hiện. Có lẽ trận chiến vừa rồi chỉ là món khai vị, và trận chiến giữa Naruto cùng Isshiki sau đó mới thực sự là tâm điểm chúng ta cần phải chú ý. Khả năng cao anh vẫn sẽ thất bại trước Isshiki, nhưng ít ra cũng phải cống hiến cho người xem một trận chiến mãn nhãn chứ đừng chỉ có tác dụng “làm nền” cho Boruto như trước kia.

Hơn nữa khả năng rất lớn rằng Naruto sẽ phải hi sinh trong trận chiến này, khi mà Kurama đã cảnh báo về hậu quả khi sử dụng nhưng Naruto vẫn không hề lùi bước. Có lẽ lần buff này cũng là lần cuối cùng khi tác giả sẽ buff cho Naruto và giúp nhân vật này có một trận chiến oanh liệt trước khi ngã xuống. Đó cũng là một cách làm khá thông minh khi nếu cứ để Naruto còn sống, buff quá đà thì lại trở thành manga Naruto season 2, không buff lên thì Naruto sẽ trở thành “bố của Boruto”. Vì vậy cách tốt nhất là cho anh một hình dạng mới cùng một trận chiến để đời và xứng đáng trở thành cái kết cho nhân vật này.

Boruto 51: Naruto có thoát khỏi cái tên "Bố của Boruto"?

Tuy không thích nhưng chúng ta phải chấp nhận sự thật rằng Naruto sắp phải ra đi, bằng chứng là lời cảnh báo từ Cửu Vĩ cùng câu nói cuối cùng của Naruto

>>> Xem Thêm: Boruto 51 Spoiler: Isshiki bẻ gãy tay Boruto, Naruto tức giận sử dụng hình dạng mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kishimoto Masashi sẽ làm những gì để giúp Boruto thành công?

Phim-Truyện

Boruto 52 Spoiler: Naruto gục ngã, di sản đến từ Đệ Nhất

Phim-Truyện

Boruto: Điểm tốt của việc sử dụng nhẫn cụ khoa học

Phim-Truyện

Boruto: Liệu có phải đã quá trễ để tác giả của Naruto trở lại?