[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Game Mobile

Mải chơi game, ‘nữ hiệp’ trổ tài khinh công phi thân qua cửa sổ

Người bình thường khi bị quá bến xe buýt sẽ chỉ đành ngậm ngùi đợi bến sau, nhưng đã xuất hiện 1 “nữ hiệp” mải chơi game trên di động, lỡ xe buýt thế là “phi thân” luôn qua cửa sổ để xuống.

Vốn là một đất nước chuyện gì cũng có thể xảy ra, tuy nhiên sự vụ “nữ hiệp xe buýt” ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc, đã khiến không ít người phải xôn xao bàn tán. Một phụ nữ do mải chơi game trên xe buýt, đã bị lỡ bến, không xuống kịp.

chơi game

Chuyện sẽ không có gì đáng để lên báo đài, thế nhưng camera theo dõi của một tuyến xe buýt đã cho thấy “nữ hiệp” chúng ta từ lúc trèo lên xe buýt là bắt đầu cắm đầu cắm cổ vào chơi game, không thèm màng thế sự. Sau khi phát hiện đã ngồi quá bến, cửa xe đã đóng, chị ta đã vô cùng điềm tĩnh phi đến cửa sổ xe buýt, giật mạnh để mở cửa và nhẹ nhàng “phi thân” xuống.

Sau khi được lên báo, phụ xe của chuyến xe này cho hay, chị này từ lúc lên xe đã không thèm để ý đến ai, cắm đầu vào chơi điện thoại, không nhường ghế cho bất kỳ ai. Sau đó khi đã qua bến và cửa đóng rồi, chị ta cũng không nói không rằng, chạy đến cửa sổ xe, nhảy từ cửa sổ xe phải cao đến 1,5m và nhẹ nhàng “đáp” xuống đất trước sự ngỡ ngàng và kinh hãi của lái xe cùng tất cả mọi người.

Thế giới vốn nhiều điều kỳ lạ, hãy cùng xem màn ‘khinh công’ siêu phàm của ‘nữ hiệp’:

[mecloud]K2cS0MSWHb[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”256981″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Không chờ đợi được, cộng đồng Cửu Kiếm 3D tràn vào máy chủ nước ngoài test game

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.