close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Mafia Trilogy chính thức được xác nhận qua trailer mới

Sau nhiều động thái muốn mang dòng game huyền thoại trở lại thì vào hôm nay, phía 2k Games đã chính thức xác nhận sẽ cho ra mắt Mafia Trilogy trong thời gian sắp tới.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về phiên bản Mafia Trilogy này, nhưng nhờ vào hệ thống Microsoft Store chúng ta có thể biết được tựa game này sẽ ra mắt vào 28/08/2020. Điều đáng chú ý là 2k Games cũng công bố một số hình ảnh mới của Mafia 1, thứ mà theo đánh giá cá nhân của người viết là có đồ họa vô cùng xuất sắc. Nên nhớ tựa game này đã ra mắt vào năm 2002 mà vào thời điểm đó đồ họa của game khá sơ sài. Nhưng tất cả những gì mà chúng ta thấy được ở những hình ảnh được công bố thì có vẻ như đây không chỉ đơn thuần là một bản Remaster, mà nó đã tiến gần đến định nghĩa là một bản remake hoàn toàn (game chỉ giữ lại mỗi cốt truyện mà thôi) của tựa game gốc.

Mafia Trilogy

Phần đầu trong Mafia Trilogy có đồ họa khá đẹp

Tuy nhiên, dù có đẹp tới đâu đi chăng nữa thì đây vẫn chỉ là một tựa game đã có 18 năm tuổi đời. Nhiều game thủ khi biết được, đã không giấu nổi vẻ thất vọng của mình thứ họ mong muốn không phải chỉ là những phiên bản cũ làm lại mà là một phần mới với cốt truyện có thể tiếp diễn những thứ còn dang dở ở phần 3. Dù vậy các bạn đừng vội mất hy vọng vì đây chỉ là những thông tin được công bố trước khi 2k game tổ chức một buổi họp báo vào 19/05 sắp tới. Có thể Mafia Trilogy chỉ là một tảng đá lót đường có chức năng như nhắc lại cốt truyện dài đăng đặt của dòng game này trước khi tiếp nối bằng một phần mới toanh.

Mafia Trilogy

Ai tin đây là bản remaster của tựa game 10 năm tuổi chứ?

Bài liên quan
PC - Console

Tin vui, phiên bản làm lại của Mafia Trilogy xuất hiện trên Steam

PC - Console

Hangar đang bí mật phát triển Mafia IV

Game Online

SEGA cho phép đăng kí trước tựa game đa nền tảng Yakuza Online

PC - Console

Tựa game huyền thoại Mafia tái xuất trên GoG