close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Mafia 3 đang rục rịch chuẩn bị phát triển?

Rất có thể chúng ta sẽ sớm được nghe tin xác nhận về tựa game Mafia 3 trong tương lai gần.

Gần đây, theo thông tin mà Rick Pasqualone – nhân vật lồng tiếng trong Mafia 2 đăng tải trên trang cá nhân Twitter của mình rằng đang sắp có một buổi casting được cho là chuẩn bị cho tựa game Mafia 3. Danh sách chuẩn bị cho buổi casting hầu hết đều là những diễn viên đã góp giọng trong Mafia 2 nên nhiều người càng tin và hi vọng về Mafia 3 hơn.

2K Czech đã phát triển Mafia II và Mafia: The City of Lost Heaven khi hãng đổi tên thành Illusion Softworks và trước khi nó bị mua lại bởi Take-Two. Bên cạnh đó, 2K đã thông báo về một studio mới trong tháng 12 với tên gọi Hangar 13, và được dẫn dắt bởi LucasArts và giám đốc của thương hiệu Star Wars, Haden Blackman.

[fresh_embepost pid=”9573″]

Ngài Blackman đã từng tuyên bố rằng tham vọng của mình là “tạo ra những trò chơi thế hệ tiếp theo cho phép người chơi có những trải nghiệm của riêng mình”. Tất cả những thông tin trên đều đang hướng người hâm mộ hi vọng về phần tiếp theo của series Mafia.

Chúng tôi sẽ gửi tới độc giả những thông tin tiếp theo, mời các bạn cập nhật tại chuyên mục PC-Console cùng những game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Cực ấn tượng với thế giới BioShock trong bể cá
>>>Borderlands 2 mất đi người cha tinh thần

Bài liên quan
Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

Game Mobile

[HOT] Bom tấn Call of Duty: Mobile đếm ngược ngày Closed Beta, nhanh tay đăng ký test