close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Mafia 3 công bố DLC mới, ấn định ngày ra mắt gần kề

Gói DLC thứ ba của Mafia 3 đã được tiết lộ. Nó có tên gọi là Sign of the Times, và sẽ sớm xuất hiện trên PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 25 tháng 7 tới.

Theo nhà xuất bản 2K, Sign of the Times sẽ đưa bạn đối mặt với một hội cuồng tín hắc ám gồm toàn những kẻ loạn trí và bạo lực được gọi là The Ensanglante.

Mafia 3

Đạo giáo này sử dụng một loại thuốc gây ảo giác để “uốn nắn các thành viên theo ý muốn của chúng” và biến đổi họ trở thành những kẻ giết người. Tất cả, theo niềm tin của bọn cầm đầu, là nhằm phục hồi sự công bằng, bình đẳng cho New Bordeaux thông qua các nghi thức bạo lực.

Trong một bài đăng trên blog, nhà văn kì cựu của Mafia 3, ông Ed Fowler đã có những chia sẻ về việc Sign of the Times làm thế nào để trở nên khác biệ hơn so với hai bản mở rộng trước đó là Faster, Baby! và Stones Unturned.

 

“Luôn tồn tại một bức màn bí ẩn bao trùm cần được khai mở trong quá trình Lincoln lùng sục những manh mối bị bỏ lại phía sau, phân thích những câu chữ lạ lùng – thậm chí bạn sẽ phải khám nghiệm xác chết để tìm ra đầu mối,” nhà văn cho biết.

Mafia 3

Bằng cách đảo mắt quan sát môi trường và sử dụng đèn pin để khám phá ra những gợi ý, bạn sẽ khoanh vùng những nơi mà The Ensanglante đang ngầm ngầm hoạt động và tìm hiểu mục tiêu thật sự của tổ chức đối với New Bordeaux là gì.”

 

Mafia 3

Bản mở rộng đợt này cũng được gộp chung với gói Season Pass có giá 30 USD ~ khoảng 700 nghìn VND của Mafia 3, còn giá bán lẻ riêng chưa được xác định. Các bản DLC trước đây có mức phí khoảng 15 USD ~ 340 nghìn VND/ DLC.

Mafia 3

Dành cho bạn đọc nào chưa biết thì Mafia 3 là một trò chơi hành động phiêu lưu do Hangar 13 phát triển và được 2K Games xuất bản cho PC, PS4, XB1. Đây là phần game thứ ba trong series Mafia và có bối cảnh được thiết lập vào năm 1968 tại thành phố New Bordeaux, một địa điểm hư cấu dựa trên thành phố New Orleans ngoài đời thực.

Mafia 3

Câu chuyện xoay quanh Lincoln Clay, một cựu chiến binh từng chinh chiến tại Việt Nam, đang trên đường tạo dựng một tổ chức tội phạm mới để đối đầu với băng đảng xã hội đen người Ý đang hoành hành.

Trò chơi được phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2016, và nhận được phản ứng trái chiều. Các nhà phê bình ca ngợi cốt truyện, nhân vật và chủ đề tăm tối hơn, nhưng chỉ trích lối chơi lặp đi lặp lại, thế giới trống rỗng đến nhàm chán, và quá nhiều những vấn đề kỹ thuật tồn đọng.

Bài liên quan
PC - Console

Stranded Deep - Một mình trên hoang đảo đang được miễn phí 29/12

PC - Console

Mất 8 năm phát triển, Cyberpunk 2077 chỉ cần 1 ngày để hoàn vốn đầu tư

PC - Console

Sốc: Lượng người xem Cyberpunk 2077 giảm thê thảm sau 5 ngày ra mắt

Game Mobile

NBA SuperCard chính thức được 2K phát hành toàn cầu